Clash of Assassins cho Android Game nhập vai hành động trực tuyến

  • Phát hành Indofun Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 226
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/06/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Clash of Assassins cho Android - Game nhập vai cổ điển Trung Quốc

Clash of Assassins cho Android là game nhập vai hành động trực tuyến với đề tài cổ trang khá hấp dẫn. Game Clash of Assassins cho Android sẽ mang đến cho người chơi 1 không gian chiến đấu với nhiều yếu tố mới lạ thông qua bộ kỹ năng của nhân vật. Tải game Clash of Assassins cho Android để bắt đầu cuộc chiến vương quyền và trở thành người anh hùng dũng mãnh.

Tạo hình nhân vật

Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai như: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Minh Chủ, vv hẳn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với game Clash of Assassins cho Android. Về nội dung lẫn cách chiến đấu khá tương đồng nên sẽ không làm khó người chơi, chúng ta sẽ lựa chọn nhân vật để hóa thân và chuẩn bị đến với những cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy khốc liệt.

Cục diện trận đấu

Game Clash of Assassins cho Android lấy bối cảnh thời nhà Minh của Trung Quốc ở thời điểm loạn lạc khi hoàng thượng đang lâm bệnh nặng, lúc này các thế lực phản loạn trong triều đình thanh lọc lẫn nhau nhằm chiếm ngôi vị cao nhất. Chúng ngoài âm mưu lật đổ hoàng thượng thì những phe phái không thuận theo chúng cũng sẽ bị tiêu diệt.

Khám phá nhân vật

Tuy nhiên liệu cuộc nổi loạn này có phải do các thành phần phản loạn bên ngoài tạo nên không? Theo như điều tra của quan mật thì đứng sau các thế lực đó chính là sự chỉ huy của thái tử và các hoàng tử khác. Vua cha đang cơ lâm nạn những người con tranh giành quyền lực cùng các tay chân xung quanh đã quá quen thuộc ở các phim cổ trang Trung Quốc, bạn sẽ đã sẵn sàng đến với cuộc chiến hỗn loạn kia?

Đấu trường chiến đấu

Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật của mình thông qua 4 lớp nhân vật là: võ tướng, chiến binh, thích khách, phù thủy. Đại diện cho 4 lớp nhân vật này là: Kim Mansion – một nữ thích khách võ nghệ siêu quần, Warrior Bureau – một viên sai nha, Northland Barracks – một võ tướng với cây thương dài và cuối cùng là Arch Dancer – một cô bé với năng lực ma thuật dị thường. Tuy nhiên người chơi chọn nhân vật nào sẽ làm thay đổi cốt truyện theo hướng đó, đồng thời nhiệm vụ cho từng nhân vật cũng sẽ hoàn toàn khác nhau.

Đội hình lớp thú

Thông qua hệ thống phím ảo dưới góc trái màn hình bạn sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật, cách điều khiển không có quá nhiều khác biệt so với các game nhập vai khác. Chúng ta sẽ nhận nhiệm vụ thông qua các nhân vật NPC, người chơi chỉ cần nhấn đến nơi cần đến vật nuôi sẽ lập tức di chuyển đến địa điểm đó. Với mỗi nhiệm vụ đánh quái người chơi sẽ được tăng thêm mức điểm kinh nghiệm rất cao.

Lớp thú cưỡi

Chúng ta sẽ lần lượt nâng cấp vũ khí lẫn trang bị sẽ được nâng cấp cùng với cấp độ của nhân vật sau mỗi màn chơi. Cùng đó hệ thống thú nuôi và thú cưỡi cũng cần được nâng cao để nhanh chóng, hệ thống thu nuôi đánh giá 1 phần nào đó năng lực của chủ nhân chúng còn lớp thú cưỡi lại trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả chiến đấu, chính vì vậy người chơi tuyệt đối quan tâm đến cấp độ của chúng. Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính chúng ta còn có thể kiếm thêm tiền thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tháng, vv.

Nâng cấp thú

Game Clash of Assassins cho Android có đồ họa đẹp mắt với trang phục cổ trang được làm chỉn chu, chi tiết. Bên cạnh đó không gian game có những hiệu ứng khói lửa thực sự rất hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai cổ trang thì Clash of Assassins cho Android là lựa chọn không nên bỏ qua ở thời điểm này. Tải game Clash of Assassins cho Android để bắt đầu cuộc chiến nhé.