Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android Game nhập vai cổ trang

  • Phát hành GAMOTA
  • Đánh giá
  • Lượt tải 421
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/08/2017
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android - Game nhập vai trực tuyến

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android là game nhập vai kiếm hiệp 3D đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt hóa. Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android sẽ tái diễn lại cốt truyện của bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ rất nổi tiếng của Trung Quốc. Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android để bắt đầu cuộc chiến tình thù đầy thú vị trong giới giang hồ.

Hoàn thành nhiệm vụ

Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android với phiên bản gốc được đại diện bởi diễn viên Ngô Kỳ Long, cùng đó cốt truyện của game được mua lại độc quyền của biên kịch phim Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android đã tạo nên 1 cơn sốt thực sự ở thị trường Trung Quốc. Cùng đó không gian cổ trang khắc họa chân thực đất nước Trung Hoa thời cổ đại đã nhanh chóng được mọi game thủ biết đến.

Cuộc chiến môn phái

Với những ai yêu thích dòng game nhập vai được Việt Hóa như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Tuyệt Kỹ, vv thì Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android chính là siêu phẩm dành cho di động không thể bỏ qua. Chúng ta sẽ được nhập vai thành những anh hùng giang hồ tham gia vào những cuộc chiến tình thù đầy phức tạp nhưng cũng không kém phần lôi cuốn.

Lựa chọn nhân vật

Trong game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android được chia ra làm 5 môn phái chính: Thiên Môn, Diệu Âm, Lăng Vân, Bách Thảo và Điểm Thương với tạo hình nhân vật đặc sắc. Mỗi môn phái sẽ mang 1 khả năng đặc biệt, nếu như Thiên Môn có khả năng chiến đấu cận chiến, ngoại công và phòng thủ. Cùng đó là kỹ năng: Thiên Môn Kiếm Trận, Phong Tảo Bát Hoàng, Bá Quyết Sơn Hà, Cuồng Phá Thiên Quân.

Giao diện chiến đấu

Môn phái Diệu Ân là môn phái có đại diện nữ giới, có khả năng đánh tầm xa, nội công mạnh và sức ảnh hưởng trên diện rộng. Kỹ năng của Diệu Âm chủ yếu dùng 2 nguyên tố: Phong và Thủy. Với 6 kỹ năng: Hàn Sương Dẫn, Tô Mục Túc, Lãng Đào Sa, Lăng Ba Bộ, Lâm Giang Tiên, Định Phong Ba. Định vị kỹ năng : Tấn công Tầm xa - Sát thương Nội Công - Bao phủ diện rộng.

Khám phá Thục Sơn

Môn phái Điểm Thương là môn phái được sáng lập bởi Công Tôn Vô Ngã. Đệ tử môn phái không phân biệt nam nữ. Những ai tu luyện thành công Huyết Ảnh Thần Công sẽ được trở thành đệ tử môn phái này. Đệ tử Điểm Thương dùng 2 nguyên tố chủ yếu: Hỏa và Độc. Với 6 kỹ năng: Oanh Liệt Tập, Tỏa Lạc Diệp, Loạn Phất Trần, Lục Huyết Dẫn, U Minh Trảo, Tà Linh Tô Tĩnh. Định vị kỹ năng: Cận chiến, sát thương nội công, tấn công đơn thể, bạo kích cuồng nộ.

Lăng Vân môn phái

Đứng đầu môn phái Lăng Vân là Chưởng môn Thục Sơn - Gia Cát Ngự Ngã đứng đầu, các đệ tử của môn phái Lăng Vân có nhiệm vụ duy trì sự bình yên cho Thục Sơn và đặc biệt đệ tử môn phái này được chính trưởng môn huấn luyện nên võ công rất thâm hậu và tài năng xuất chúng. Đệ tử Lăng Vân Chủ yếu sử dụng 2 nguyên tố Thủy và Lôi để sát thương. Với 6 kỹ năng: Kiếm Dẫn Lôi Cấp, Ngưng Băng Kiếm Khí, Kiếm Ý Trường Giang, Kiếm Quán Trường Hồng, Cô Quang Đoạn Lãng, Lôi Hồn Kiếm Canh. Định vị Kỹ Năng: Tấn công Tầm Xa - Sát thương Nội Công - Sát thương Diện Rộng.

Bách Thảo Phong - Bách Thảo Tiên Nhân

Môn phái cuối cùng là Bách Thảo đứng đầu là Bách Thảo Phong - Bách Thảo Tiên Nhân. Đệ tử môn phái này có khả năng cao về y thuật đều là nữ giới. Đệ tử Bách Thảo Chủ yếu dùng 2 Nguyên tố: Mộc và Độc. Với 6 kỹ năng: Vãng Sinh Hoa, Hồi Thiên Trận, Tham Linh Cổ, Ninh Thần Chỉ, Cô Vương Chú, Độc Thần Đan. Định vị kỹ năng: Tấn công Tầm Xa - Sát thương Nội Công - Khống chế trị liệu.

Nạp tiền

Nhìn chung cuộc chiến trong Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android diễn ra vô cùng hấp dẫn, 5 môn phái với thế mạnh của mình sẽ chứng minh sức mạnh, uy quyền để giành ngôi vị đứng đầu giang hồ. Không phân biệt giáo phái nam hay nữ giới mà chúng ta sẽ chiến đấu để vinh danh môn phái của mình. Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android để trở thành anh hùng của môn phái yêu thích.

Video giới thiệu Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho Android