Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS Game nhập vai hành động cổ trang cho iPhone

  • Phát hành GAMOTA
  • Đánh giá
  • Lượt tải 273
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/06/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS - Game nhập vai trực tuyến

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS là game nhập vai chiến đấu cổ trang Trung Quốc được Việt hóa bởi Gomata. Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS với cốt truyện theo bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ và được đại diện bởi diễn viên nổi tiếng Ngô Kỳ Long. Bạn sẽ được gia nhập các môn phái theo lựa chọn riêng của mình để tham gia cuộc chiến đối kháng đầy hấp dẫn. Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS để bắt đầu gia nhập môn phái yêu thích.

Quái nhân thần bí

Với những ai yêu thích dòng phim cổ trang Trung Quốc hẳn không còn xa lạ với siêu phẩm truyền hình rất được yêu thích trong năm 2016 Thục Sơn Chiến Kỷ. Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS sẽ tái diễn chân thực nhất cốt truyện phim này với những môn phái trong giang hồ. Cuộc chiến tình thù luôn có 1 sức hút rất lớn và là chủ đề vô cùng thu hút và mang 1 sức mạnh chiến đấu khủng khiếp.

Trường Lão Thục Sơn

Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 môn phái: Thiên Môn, Diệu Âm, Lăng Vân, Bách Thảo và Điểm Thương để gia nhập. Dĩ nhiên các môn phái đó sẽ mang những đặc điểm, khả năng, kỹ năng khác biệt. Bên cạnh mối thù tình cảm, sự ganh tị, đố kỵ nhau của những người đứng đầu vô hình chung đã làm hệ lụy cả 1 thế hệ sau đó khiến cho cuộc chiến trong giang hồ chưa bao giờ chấm dứt.

Môn phái lựa chọn

Bên cạnh việc chiến đấu để chứng minh khả năng mạnh mẽ của môn phái mình thì cũng có rất nhiều hiểu lầm đau lòng xảy ra khiến cho cuộc sống của toàn giang hồ chỉ toàn chém giết. Chúng ta sẽ mang tất cả những kỹ năng của môn phái mình gia nhập và bắt đầu với những khả năng nhỏ bé nhất, qua từng màn chơi và luyện tập các kỹ năng sẽ dần được hoàn thiện.

Nhập vai chiến đấu

Đến với Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS bạn sẽ được hoàn thành giấc mơ tiếu ngạo giang hồ để chinh phục Thục Sơn rộng lớn. Trang phục trong game được thay đổi theo từng môn phái. Có những môn phái chỉ toàn nữ, có môn phái toàn nam và có môn phái bao gồm cả nam lẫn nữ. Bạn nên tìm hiểu kỹ đặc điểm riêng của từng môn phái để đúng với sở thích.

Hoàn thành nhiệm vụ

Hàng loạt tính năng thú vị được Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS đưa vào như: kết hôn, giao dịch, bạn đồng hành, thời trang, vũ khí, trang bị, vv. Hệ thống kết hôn là 1 trong những điểm rất thú vị để các game thủ có thể tìm được người chơi cùng để kết hôn để nhận điểm thưởng, quà tặng từ những người chơi khác.

Giao diến khốc liệt

Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iPhone có thiết kế cực kỳ đẹp với đồ hoah 3D sắc nét, cùng đó là hàng loạt hiệu ứng chiến đấu đẹp mặt sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iOS để bắt đầu cuộc chiến môn phái và thể hiện sức mạnh đỉnh cao của môn phái bạn sẽ gia nhập.

Video giới thiệu môn phái trong game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cho iPhone