Iron Blade - Medieval Legends cho iOS Game nhập vai hành động cho iPhone

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 196
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/06/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Iron Blade - Medieval Legends cho iOS - Game nhập vai chặt chém cổ điển

Iron Blade - Medieval Legends cho iOS là game nhập vai chiến đấu đang rất được yêu thích trên App Store hiện nay. Game Iron Blade - Medieval Legends cho iOS với lối đánh nhanh, gọn sẽ mang đến cho bạn 1 không gian chiến đấu thực sự rất cuốn hút. Tải game Iron Blade - Medieval Legends cho iOS để bắt đầu đến với châu Âu thời kỳ Trung cổ với những trận đánh đầy hấp dẫn.

Giao diện cuộc chiến

Nếu bạn đã từng nghe đến nhân vật Iron Blade hẳn biết rằng đây là 1 anh hùng rất nổi tiếng thời Trung Cổ, Chúng ta sẽ được tham gia những trận chiến với rất nhiều trang bị đặc sắc. Game Iron Blade - Medieval Legends cho iOS được phát hành bởi ông hoàng Gameloft. Chắc nói đến đây phần nào đó bạn có thể cảm nhận được mức độ hoành tráng của trò chơi khi được chính Gameloft đầu tư.

Vũ khí chiến đấu

Game nói về Châu Âu thời Trung cổ với cục diện thế giới vô cùng loạn lạc, lúc này chính là thời điểm những thế lực đen tối, phản loạn nổi lên tạo nên 1 không gian sống tồi tệ. Thế giới hẳn đang đứng bên bờ vực thẳm với sự tấn công của Baal cùng bè lũ tay sai của chúng. Nhiệm vụ của bạn là tham gia tổ chức Templars để cùng những người chơi khác đẩy lùi âm mưu này.

Trang bị cho nhân vật

Chúng ta sẽ phải chiến đấu với vô số những quái vật kinh dị, cùng đó là những ma cà rồng không rõ hình dáng. Chúng sẽ ngày 1 trở nên mạnh mẽ tương đương với sức mạnh của bạn. Chính vì vậy bên cạnh sức mạnh vốn có người chơi phải không ngừng hoàn thiện kỹ năng để vượt trội hơn chúng mới có thể tiêu diệt được. Cùng với đó chúng thường xuất hiện đông thành nhóm rất nguy hiểm.

Lựa chọn anh hùng

Những lúc như vậy hãy sử dụng combo kỹ năng để đưa ra sự tấn công thực sự mạnh mẽ gây sát thương đồng thời nhiều quái vật, với những quái vật ban đầu chúng rất dễ bị tiêu diệt, tuy nhiên chúng những nhân vật bạn nhập vai sức mạnh sẽ tăng dần lên, cùng đó trang bị vũ khí, trang phục và giáp cũng có khả năng cao hơn rất nhiều nên sẽ khó tiêu diệt.

Mở khóa trang bị

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với lối chơi chặt chém vô cùng hấp dẫn mà Iron Blade - Medieval Legends cho iOS mang lại, cách chiến đấu tuy nhanh, dồn dập nhưng vẫn có 1 chút gì đó rất độc đáo mang những đặc trưng riêng của siêu phẩm nhà Gameloft. Đặc biệt chắc phải nói đến hệ thống trang bị từ trang phục, giáp đến vũ khí.

Chiến đấu

Game được xây dựng bởi đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống âm thanh chất lượng. Cùng đó là rất nhiều chế độ chơi, mỗi chế độ chơi đều làm nổi bật lên được sự đặc biệt và chuỗi nhiệm vụ nhiều gay cấn. Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai chặt chém thì Iron Blade - Medieval Legends là lựa chọn tuyệt đối không nên bỏ qua. Tải game Iron Blade - Medieval Legends cho iPhone để đến với cuộc chiến bảo vệ thế giới trước thế lực ma quỷ đen tối.

Video hướng dẫn cách chơi game Iron Blade - Medieval Legends cho iPhone