Siêu thú đại chiến cho iOS Game cuộc chiến Pokemon

 • Phát hành Fuzhou HaiNiu
 • Đánh giá 16 đánh giá
 • Lượt tải 5.113
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/04/2018
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Siêu thú đại chiến cho iPhone - Game huấn luyện quái thú 3D

Siêu thú đại chiến cho iOS là game nhập vai chiến thuật được phát triển bởi công ty game Fuzhou HaiNiu của Trung Quốc. Siêu thú đại chiến cho iOS với lối chơi không quá lạ sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập quái thú với hình thù siêu ấn tượng cùng nhiều kỹ năng rất đặc biệt. Tải game Siêu thú đại chiến cho iOS để bắt đầu tham gia xây dựng bộ quái vật Pokemon để tranh tài cùng bạn bè.

Giao diện chính của game

Tính năng chính của game pokemon chiến đấu Siêu thú đại chiến cho iOS

 • Hơn 200 loại Pet siêu tiến hoá
 • Các hoạt động mỗi ngày hấp dẫn: pet nổi loạn, tìm kho báu, tập huấn pet, đánh boss huyền thoại,…
 • Skin độc đáo chỉ có riêng Siêu Thú Đại Chiến mới có
 • Tranh đấu kịch tính với: Liên Minh chiến, Thi đấu leo tháp, Thi đấu Huyền Thoại, Đêm Quán Quân
 • Thách thức đỉnh cao cùng các Siêu Thú Huyền Thoại
 • Thi đấu cùng các Thủ lĩnh nhà thi đấu và giành lấy những Huy Hiệu cùng các phần thưởng hấp dẫn.

Lựa chọn Pokemon

Với những ai yêu thích tựa game hot Pokemon Go thì Siêu thú đại chiến cho iOS chính là tựa game không thể bỏ qua. Thay vì phải di chuyển nhiều nơi để thu thập quái thú vì Siêu thú đại chiến cho iOS sẽ chẳng bắt bạn phải di chuyển nhiều địa điểm mà chỉ đơn giản là ngồi 1 nơi để cày game để nhanh chóng mở khóa pokemon mới có sức mạnh cao hơn.

Xây dựng kỹ năng

Bạn vẫn sẽ nhập vai trở thành người huấn luyện pokemon để giúp chúng nâng cao khả năng chiến đấu cũng như hoàn thiện bộ kỹ năng của mình để chiến đấu với quái vật của người chơi khác. Tuy rằng để có được những kỹ năng mạnh mẽ chúng ta sẽ cần 1 khoảng thời gian nhất định thay vì dễ dàng có được trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Lựa chọn quái vật

Ban đầu chúng ta cũng sẽ được lựa chọn nhân vật để nhập vai với 2 nhân vật nam nữ. Tiếp sau đó là vô số tạo hình đặc biệt có thể để xây dựng hình ảnh riêng cũng như đặt tên cho nhân vật của mình. Tiếp đó chúng ta sẽ gặp “giáo sư ấp trứng” vị giáo sư này sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn những bước đi đầu tiên là chọn con quái vật đầu tiên cho riêng mình. Nhìn chung game Siêu thú đại chiến cho iOS khá dễ chơi còn chơi tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của chính bạn.

Chiến đấu

Về sau đó khi chúng ta huấn luyện pokemon của mình với đầy đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm chúng sẽ nhanh chóng tiến hóa lên 1 quái vật có khả năng chiến đấu cao hơn. Sau khi đã lựa chọn được quái vật bạn cần tìm hiểu kỹ các kỹ năng quái thú của mình đang sở hữu để ra đòn chính xác khi chính thức bước vào trận đấu, đồng thời cố gắng nắm kỹ khả năng của quái thú sẽ chiến đấu trong trận chiến nhằm tích lũy được kỹ năng cho mình về sau.

Pikachu đại chiến

Pokemon của chúng ta được chia ra làm nhiều hệ bạn nên tận dụng đặc tính này để sử dụng các đòn chiêu cho thật hợp lý. Ở mỗi trận đấu chúng ta không chỉ đánh thắng mà cần đánh thắng nhanh để có được số sao cao nhất là 3 sao để được lên cấp nhanh nhất có thể, bạn chỉ cần ra đòn thật mạnh để độ HP của quái vật đối thủ giảm càng nhiều càng tốt.

Nâng cấp Pokemon

Có thể ngay khi vào game chúng ta đã phải chiến đấu ngay với giáo sư, tuy nhiên đó chỉ là “phút hù dọa ban đầu” nên không quá đáng sợ, bạn vẫn có thể chiến thắng mạnh mẽ với khi tập trung thật cao vào trận đấu. Các cuộc chiến trong game là 1 đấu 1 và có thể thay đổi pet. Trong quá trình đánh nếu thấy pet bị pháp chế hãy thay đổi pet để sử dụng quái thú có khả năng phù hợp.

Xây dựng bộ kỹ năng

Chắc với những người yêu thích pokemon hẳn biết rằng chúng được chia thành nhiều hề như: hỏa, mộc, thủy, kim, thổ. Pokemon thuộc hệ nào sẽ có những đặc điểm cơ bản của hệ đó để người chơi có thể nắm được khả năng cơ bản nhất của quái vật đó. Tuy nhiên bên cạnh những kỹ năng của hệ pokemon đó có thì mỗi quái vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt.

Nhân vật đại diện

Chính vì vậy việc thắng thua phụ thuộc vào chiến thuật sử dụng pet của người chơi, bạn cần nắm rõ sự thuộc tính đồng nhất cũng như kỹ năng khắc pét đối thủ để khai thác triệt để thế mạnh mà quái vật của mình đang có. Game Siêu thú đại chiến cho iOS có đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt sẽ ngay lập tức thu hút được bạn với những hiệu ứng ấn tượng. Tải game Siêu thú đại chiến cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến pokemon.

Video hướng dẫn chơi game Siêu thú đại chiến cho iOS