Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS Game nhập vai võ thuật

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 301
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/07/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS - Game đệ nhất võ lâm

Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS là game nhập vai võ thuật khá hấp dẫn đến từ nhà phát hành game VNG. Game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS sẽ mang chúng ta đến với thế giới võ thuật với đầy đủ môn phái trong võ lâm có hình ảnh chân thực. Hãy tải game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS để bắt đầu cuộc chiến khẳng định môn phái của mình.

Game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS có cốt truyện dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung. Chúng ta sẽ được nhập vai vào các anh hùng trong võ lâm để thể hiện tài năng và võ thuật của các môn phái. Mỗi môn phái sẽ có những đặc trưng riêng biệt như đúng cốt truyện, tuy nhiên các hành động sẽ thuận theo lẽ tự nhiên chứ không quá phụ thuộc vào cốt truyện.

Giao diện chiến đấu

Đến với game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS bạn sẽ được lựa chọn môn phái để theo đuổi bao gồm 8 môn phái: Võ Đang - Thiếu Lâm - Nga My - Đường Môn - Cẩm Y Vệ - Cái Bang - Cực Lạc Cốc và Quân Tử Đường. Mỗi môn phái sẽ có những đặc trưng khiến cho người chơi có cảm giác thích thú theo đuổi đến cùng để võ thuật của môn phái mình xưng danh thiên hạ.

Chắc mọi người cũng đã biết đến môn phái Cái Bang, đây là môn phái ngao du khắp thiên hạ, bất cứ đâu cũng có thể là nhà và chiến đấu rất trượng nghĩa khí. Là 1 chính phái với nội công thâm hậu cùng võ thuật Hàng long chưởng pháp vô cùng lợi hại sẽ khiến người chơi thích thú. Bên canh đó môn phái Nga Mi là toàn bộ nữ giới nhưng vẫn có khả năng võ thuật đáng ngưỡng mộ.

Lựa chọn môn phái

Dù ở bất cứ môn phái nào người chơi cũng cần phải nắm rõ được thế mạnh và điểm yếu của mình để phát huy hết sức mạnh đó. Đồng thời luyện tập kỹ võ thuật cũng như kết hợp nội công để đưa ra được những đòn đánh có khả năng sát thương. Việc lựa chọn môn phái ban đầu sẽ quyết định rất nhiều cho cuộc chiến diễn ra sau đó.

Những võ thuật thâm hậu của từng môn phái sẽ được sử dụng trong các cuộc giao chiến. Nhân vật sẽ được nâng cấp để đạt đế cấp độ cao nhằm có được đầy đủ các nội công của môn phái. Toàn bộ các bộ tuyệt học võ lâm thiên hạ nhân vật sẽ được trải nghiệm từ: Võ Đang Thái Cực Kiếm - Thái Cực Quyền - Thiếu Lâm Long Trảo Thủ - Hoa Sơn Kiếm Pháp - Cửu Âm Chân Kinh - Cái Bang Đả Cẩu Bổng, vv.

Đặc trưng môn phái

Game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS sẽ được diễn biến theo cách riêng của mỗi người. Bạn đã sẵn sàng viết nên câu chuyện của mình trong thế giới võ lâm với những góc nhìn, vai trò khác nhau. Bên cạnh đồ họa game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS cũng được xây dựng khá chân thực so với những gì người chơi tưởng tượng hay thấy trong phim ảnh nên rất lôi cuốn. Tải game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho iOS để bắt đầu xưng danh thiên hạ và trở thành đệ nhất võ lâm.