EA SPORTS UFC cho iOS Game đấu trường võ thuật miễn phí cho iPhone

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 226
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download EA SPORTS UFC cho iOS - Game võ thuật miễn phí

EA SPORTS UFC cho iOS là game võ thuật miễn phí với hơn 2 triệu lượt đánh giá và là 1 trong những game thể thao thành công nhất của nhà phát hành game Electronic Arts. Game EA SPORTS UFC cho iOS sẽ mang đến cho bạn những màn chiến đấu võ thuật hàng đầu với giải ltimate Fighting Championship là giải đấu đối kháng đỉnh cao. Tải game EA SPORTS UFC cho iOS để bắt đầu đến với những cuộc đối đầu hấp cùng những màn đấu của những siêu sao võ thuật.

Lựa chọn đấu sĩ

Game EA SPORTS UFC cho iOS không còn quá xa lạ với những game thủ yêu thích dòng game đối kháng. Trò chơi là nơi hội thụ những đấy sĩ võ thuật hàng đầu thế giới, tại đây bạn có cơ hội trở thành võ sĩ nổi tiếng và được thi tài cùng các huyền thoại võ thuật như: Demetrious Johnson, Jon Jones, Mark Hunt, Antonio Silva, vv.

Đối đầu

Nói đến mức độ thành công của EA SPORTS UFC cho iOS chắc không cần bàn cãi quá nhiều, bởi hiện nay sau 1 thời gian dài ra mắt EA SPORTS UFC cho iOS vẫn giữ được mức độ thông dụng và có lượng game thủ trung thành. Rất nhiều sự kiện diễn ra thường xuyên để ngay cả những game thủ mới cũng có thể dễ dàng tham gia.

Nâng cấp võ sĩ

Sau khi lựa chọn nhân vật võ sĩ của mình chúng ta sẽ bắt đầu tham gia các trận đấu với người chơi khác, bên cạnh chế độ thi đấu sự nghiệp để nâng cao thứ hạng trên bảng đấu thì chúng ta còn có thể tham gia chiến đấu cùng những võ sĩ khác trên thế giới thông qua hệ thống đấu trực tuyến. Số điểm thưởng có được sẽ giúp người chơi có 1 số tiền bổ sung thêm những kỹ năng mong muốn.

Cuộc chiến đối kháng

Người chơi cũng sẽ được mở khóa thêm các nhân vật mới, dĩ nhiên các nhân vật mở khóa sau sẽ mang nhiều kỹ năng chiến đấu hơn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bổ sung các kỹ năng này bằng số tiền kiếm được thông qua việc chiến đấu đối kháng. Mỗi đấu sĩ sẽ mang những kỹ năng đặc biệt khác nhau phụ thuộc vào bộ môn võ thuật họ đang theo đuổi như: MMA, Boxing, Muay Thai, Karate, Judo, Jiu-Jitsu, vv.

Đối đầu

Rất nhiều tư thế chiến đấu hay những hành động như: đấm, đá, móc, xoay người, vv sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau dĩ nhiên là ở những tình huống khác nhau. Ban đầu bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để sử dụng các chiêu đòn, chỉ sau vài cú đánh chúng ta sẽ nhanh chóng điều khiển nhân vật ra những đòn đánh để thu về số điểm cao.

Lựa chọn

Game EA SPORTS UFC cho iOS có giao diện rất đơn giản, 1 đấu trường game cùng những võ sĩ cũng như những người hâm mộ sẽ nhanh chóng hâm nóng bầu không khí nơi đây. Bạn có thể thử khả năng của mình thông qua bộ môn võ thuật thú vị này mà chưa quá quen thuộc ở Việt Nam để chúng ta có những trải nghiệm thực sự, nhưng nó đã quá phổ biến trên thế giới. Tải game EA SPORTS UFC cho iOS để đến ngay với đấu trường UFC danh tiếng và tìm kiếm cơ hội cho mình.