EA SPORTS UFC cho Android Game võ thuật đỉnh cao miễn phí

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 221
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2017
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download EA SPORTS UFC cho Android - Game đấu trường võ thuật

EA SPORTS UFC cho Android là game võ thuật miễn phí được phát hành bởi Electronic Arts, đây là 1 trong những game đã làm nên danh tiếng của hãng game này. UFC được viết tắt bởi cụm từ Ultimate Fighting Championship là giải đấu đối kháng đỉnh cao, đây chính là giải đấu võ thuật quy mô nhất thế giới hiện nay. Tại đây chúng ta có cơ hội tranh tài cùng những võ sĩ hàng đầu cùng những màn đối đầu khốc liệt.

Đối đầu

Những võ sĩ nổi danh như: Demetrious Johnson, Jon Jones, Mark Hunt, Antonio Silva sẽ lần lượt xuất hiện với những màn đấu đối kháng khốc liệt. Sẽ chẳng có sự khoan nhượng hay nhẹ tay, những võ sĩ chân chính sẽ chiến đấu để chứng minh sức mạnh và trở thành tay võ thuật hàng đầu, đứng trên đỉnh vinh quang của giải đấu UFC.

Bạn sẽ được đứng trên 1 đấu trường võ thuật thực sự với không khí chân thực, những pha ra đòn đầy quyền uy chưa từng thấy trước đây. Những cú đấm với sức mạnh như cây búa tạ sẽ dần xuất hiện bởi các võ sĩ. Người chơi sau khi lựa chọn được võ sĩ cho mình chúng ta sẽ chọn người chơi để tham gia đấu, khi đấu đối kháng thành công bạn sẽ có thêm 1 số điểm thưởng.

Lựa chọn

Giống như ngoài đời thực mỗi đấu sĩ sẽ có những đặc điểm và cách đánh khác nhau, bạn hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng cho nhân vật thông qua các giải đấu. Tuy nhiên bạn cần biết có rất nhiều bộ môn trong đấu trường UFC: MMA, Boxing, Muay Thai, Karate, Judo, Jiu-Jitsu, vv. Cùng đó các chỉ số về sức khỏe cũng sẽ hoàn toàn khác biệt.

Chúng ta sẽ thu về những tấm thẻ kỹ năng, các thẻ này sẽ nhanh chóng nâng cấp khả năng thi đấu của võ sĩ, mỗi thẻ khác nhau sẽ bổ sung kỹ năng năng khác nhau để phù hợp với các màn chơi khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mở khóa nhân vật mới. Cùng đó người chơi có thể chiến đấu liên tục mà không cần phải mất thời gian chờ hồi sức như các game chiến đấu theo lượt.

Cuộc chiến đối kháng

Ngoài chế độ chơi sự nghiệm các game thủ có thể tham gia chế độ chơi trực tuyến để gia nhập ngay các sự kiện hàng đầu về võ thuật. Với các giải đấu này chính là cơ hội lớn nhất để bạn đạt được những thành tựu và phần thưởng giá trị mua thêm thẻ kỹ năng cũng như mở khóa nhân vật mới. EA SPORTS UFC cho Android là đấu trường không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích dòng game thể thao.

Tuy là 1 tựa game miễn phí nhưng những gì bạn được trải nghiệm không hề thua kém các game mất phí của EA. Đồng thời EA SPORTS UFC cho Android chính là cơ hội để bạn hiểu biết thêm về văn hóa, võ thuật của các quốc gia, được gặp những đấu sĩ danh tiếng, được chiến đấu cùng họ và trở thành đấu sĩ chuyên nghiệp trên sàn đấu của UFC. Tải game EA SPORTS UFC cho Android để bắt đầu trở thành 1 đấu sĩ thực thụ.