8 Ball Pool cho Android 2.2.8 Game billard snooker trên Android

 • Phát hành Miniclip
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 4.482
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 23 MB
 • Cập nhật 29/04/2017
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download game 8 Ball Pool cho Android - Game bắn bi 

Chơi cùng bạn bè với game bi-a đầy thú vị này. Chơi game đình đám Miniclip 8 Ball Pool trên thiết bị di động và trở thành tay cơ giỏi nhất.

Người chơi có thể bắt đầu bằng cách là thành viên của Miniclip, người dùng Facebook hoặc đơn giản là thành viên khách - không yêu cầu đăng ký hay tên người dùng. Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể chơi với bạn bè hoặc tham gia vào trận đấu tay đôi với người chơi ngẫu nhiên. Vẫn còn một lựa chọn thứ 3 là chơi theo tour, nhưng nhà cung cấp lại thông báo rằng tính năng này sẽ sớm ra mắt.

Bắt đầu chơi game

Tính năng chính của game bắn bi a 8 Ball Pool cho Android

 • Chiến đấu với chế độ 1 - 1 hoặc trong tournament 8 người chơi: Hoàn thiện kỹ năng trong trường rèn luyện, tham gia vào các trận đấu 1 - 1 hoặc tham dự giải đấu để giành chiến thắng các giải thưởng.
 • Chơi để giành điểm pool và những vật phẩm giá trị: Tùy biến bóng cái và bàn chơi. Mỗi một đối thú trong chế độ chơi 1 - 1, lại có Pool Coins được đặt cược - giành chiến thắng thì số tiền đó sẽ là của bạn. Người chơi có thể sử dụng chúng để tham gia vào các trận đấu có tỷ lệ cược cao hơn hoặc mua vật phẩm mới trong Pool Shop.
 • Thử thách bạn bè: Chơi với bạn bè rất đơn giản - đăng nhập bằng tài khoản Miniclip hoặc Facebook và bạn đã có thể thử thách bạn bè mình ngay trong trò chơi này. Thử thách họ bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu và cho họ thấy khả năng của mình.
 • Lên level: Hệ thống level của 8 Ball Pool mang ý nghĩa người chơi luôn đối mặt với thử thách. Chơi các trận đấu để tăng thứ hạng của mình và truy cập vào những trận đấu tuyệt vời hơn, nơi bạn sẽ gặp gỡ những tay cơ tốt nhất.

Trò chơi này bao gồm 5 level, London, Sydney, Moscow, Tokyo, và Las Vegas. Để chơi một vòng, mỗi người chơi sẽ phải trả phí vào bằng tiền trong game, các level sẽ có mức phí tăng dần. Nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được gấp đôi số lần đã trả - về cơ bản, bạn sẽ lấy lại số tiền, kèm theo số tiền của đối thủ. Nếu thất bại trong game, bạn sẽ mất số tiền, nhưng sẽ không xuống thấp dưới mức 0.

Giao diện chính của game

Để chơi sau khi giá bị bi cái phá, bạn chỉ việc điều chỉnh góc đánh bi bằng ngón tay. Sau đó, sẽ có 2 đường xuất hiện, một để hiển thị đường bóng đi tới còn đường còn lại sẽ hiển thị đường đi của bi cái. Một khi mọi thứ đã được điều chỉnh theo hướng bạn thích, kéo ngược trở lại thanh đo lực (thường sẽ được đặt ở bên trái, nhưng bạn cũng có thể di chuyển nó) để quyết định độ mạnh cho cú đánh. Càng kéo lực sâu và thả ra, cú đánh vào bóng cái lại càng mạnh.

Để giữ cho trò chơi này không bị ngắt quãng lâu, mỗi người chơi chỉ có khoảng 30 giây để thiết lập và hoàn thành một cú đánh. Nếu bạn sử dụng quá khoảng thời gian này, không chỉ bị mất lượt mà đối thủ còn có cơ hội di chuyển quả bóng cái đi bất kỳ vị trí nào họ muốn (ball in hand). Để giành chiến thắng, đẩy tất cả các quả bóng vào lỗ và cuối cùng là quả số 8.

Khám phá vòng quay may mắn

Ứng dụng này có một cộng đồng rất năng động. Ngoài khoản tiền trong game, bất kỳ lượt chơi nào, dù là thắng hay thua bạn cũng sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm. Kiếm thật nhiều điểm kinh nghiệm và bạn sẽ lên level, cho phép mở khóa thêm các level khó hơn trong game.

Người chơi có thể nhanh chóng biết được người chơi khác trình độ như nào ngay cả khi trò chơi chưa bắt đầu bằng việc xem số sao của họ. Nếu muốn biết thêm về đối thủ của mình, bạn chỉ việc kích vào tên người dùng của họ để có thêm thông tin, ví như số trận đã thắng, số trận đã chơi và có bao nhiêu quả bóng đã cho vào lỗ tất cả. Tương tự như vậy, đối thủ cũng sẽ biết được thông tin tương tự về bạn. Người chơi cũng có thể chat với nhau ở một mức độ nào đó bằng cách sử dụng những cụm từ có sẵn như Oops hay Nice try.

Khi kiếm được nhiều tiền, bạn có thể mua một vài tính năng phụ, như tính năng tìm dấu hiệu. Người chơi cũng có thể bỏ tiền thật ra để mua tiền trong game, hoặc mua thêm vật phẩm như khả năng đánh những cú cực xoáy, mở rộng mục tiêu và tăng những khả năng chung. Những vật phẩm này có giá 99 cents cho 5, hoặc $2.99 cho 20.