Feed'em Burger cho Android Game làm bánh hamburger vui nhộn

  • Phát hành Pine Entertainment
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 825
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/05/2017
  • Yêu cầu Android 3.2 trở lên

Giới thiệu

Download Feed'em Burger cho Android - Game làm đầu bếp

Cùng trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp chuyên sản xuất hamburger của nhà hàng Feed'em Burger, làm ra những chiếc bánh đúng yêu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể và thu càng nhiều tiền càng tốt.

Bạn có muốn trở thành một nhân viên bán bánh hamburger trong nhà hàng của Burger Feed'em? Bạn có muốn thử sức trong cuộc thi xem ai làm hamburger nhanh nhất, chính xác nhất? Hãy tham gia vào game sân chơi Feed'em Burger cho Android ngay hôm nay.

Video giới thiệu game Feed'em Burger trên Android

Feed'em Burger là một game vui có gameplay khá đơn giản. Hãy tưởng tượng bạn nhận được vô số đơn đặt hàng từ thực khách với những chiếc hamburger có khẩu vị khác nhau, người thích cho nhiều rau xanh, người lại thích cho 2 lát phomat, số người khác lại chỉ thích ăn bánh kẹp thịt bò...

Hẳn là người bán hàng phải cực kỳ điêu luyện mới có thể vừa làm bánh thật nhanh, vừa không được nhầm lẫn các nguyên liệu với nhau phải không nào? Hãy nhớ rằng, chỉ cần bỏ nhầm một nguyên liệu, màn chơi của bạn sẽ Game over ngay lập tức.

Nếu ai đã từng chơi game của Pine Entertainment như Century City, Bomb de Robber hay Watch Out!... thì đều nhận thấy một điều rằng chúng đều là những game dễ chơi nhưng khó giỏi. Feed'em Burger cũng không ngoại lệ. Game vừa đòi hỏi sự tinh mắt, nhanh nhạy, vừa yêu cầu độ chính xác tuyệt đối nên việc bạn phải nhấn nút Replay để chơi đi chơi lại tới mức nghiện chẳng có gì là lạ.

Làm bánh siêu tốcGhi điểm cao và thay đổi đầu bếp
Feed'em Burger biến bạn trở thành một nhân viên bán bánh hamburger chuyên nghiệp

Một điểm đặc biệt khác, trên nền tảng iOS, Feed'em Burger còn là 1 trong 3 game Việt lot top 50 game được đề cử trên App Stores Mỹ vào ngày 9/11 vừa qua, cùng với Mine Blitz và Shadeless. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của sân chơi này mang lại.

Feed'em Burger mang tính giải trí cao, đơn giản và không đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ. Chính vì vậy, game khá thích hợp cho bạn xả stress trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi hay nhàm chán. Tải game về máy và thưởng thức ngay nhé.

Tính năng nổi bật của game Feed'em Burger trên Android

  • Gameplay đơn giản một chạm với cách điều khiển rất nhạy.
  • Đồ họa retro HD chất lượng cao và những bài nhạc vui nhộn, thân thuộc.
  • Thử sức chế độ chơi Fever khi bạn thực hiện công việc này đủ nhanh.
  • Đạt được số điểm cao để mở khóa các đầu bếp mới.