Crazy Kitchen cho Android Game căn bếp điên cuồng

  • Phát hành Zynga
  • Đánh giá
  • Lượt tải 418
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/11/2016
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Crazy Kitchen cho Android tựa game kết hợp hoàn hảo giữa game bạn gáigame giải đố trí tuệ thu hút đông đảo người chơi trên cửa hàng Google play, cùng bắt đầu những giây phút vui vẻ với căn bếp điên cuồng ngay thôi nào!

Crazy Kitchen cho iOS

Game căn bếp điên cuồng hay còn gọi là Crazy Kitchen cho điện thoại Android miễn phí là một thể loại game xếp saga theo kiểu mới. Chắc hẳn ai trong số chúng ta đã từng chơi qua game xếp kim cương hoặc Candy Crush Soda Saga rồi đúng không nào, vậy thì sẽ không khó khăn mấy khi bạn bắt đầu chơi game căn bếp điên Crazy Kitchen này cả. Với lối chơi quen thuộc nhưng được thiết kế dẫn dắt người chơi qua những màn chơi với những câu đố hóc búa chắc chắn sẽ khiến bạn luôn có cảm giác muốn chinh phục. Còn chờ đợi gì mà không tải game Crazy Kitchen ngay nào, nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn tại đây.

Game bạn gái trên iPhoneGame căn bếp điên cuồng

Trong căn bếp điên của bạn, bạn sẽ được phục vụ những vị khách khó tính với những nhu cầu khác nhau, tại game Crazy Kitchen này thì những vị khách này sẽ đòi hỏi những món ăn nhất định và chờ đợi bạn trong khoảng thời gian có giới hạn. Chính vì thế bạn phải thật tranh thủ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, màn hình của bạn trong game sẽ được chia làm 2 phần trên dưới. Phía trên là căn bếp nơi bạn chế biến món ăn cho khách, phía dưới bạn sẽ match những món ăn mà vị khách đó yêu cầu. Như vậy, game Crazy Kitchen là một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa tựa game mô phỏng và giải đố trí tuệ,tham gia ngay vào căn bếp điên này nào!

Các màn chơi hấp dẫnVui vẻ cùng bạn bè

Như đã nói qua ở phần trên thì nhiệm vụ của bạn sẽ là match những món ăn phía dưới theo yêu cầu của khách hàng order phía trên. Trong game Crazy Kitchen thì bạn có thể match chuỗi combo 3 tự do theo hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo, chữ L, dấu + ... miễn sao chúng liền mạch với nhau, lúc đó món ăn đó sẽ được cung cấp lên phía trên căn bếp và phục vụ khách hàng. Căn bếp là của bạn, bạn có thể thay đổi gương mặt của người đầu bếp bằng ảnh khuôn mặt của mình để trò chơi trở nên chân thực hơn. Game Crazy Kitchen có hơn 70 màn chơi khác nhau với những câu giải đố học búa thú vị, hãy nhanh tay tải game căn bếp điên này về điện thoại nhé!