FIFA 15 Ultimate Team cho Android 1.1.0 Game bóng đá đỉnh cao trên di động

  • Phát hành ELECTRONIC ARTS
  • Đánh giá 85 đánh giá
  • Lượt tải 35.937
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,2 GB
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

FIFA 15 Ultimate Team - Tải game bóng đá đỉnh cao trên điện thoại

FIFA 15 Ultimate Team - game bóng đá hấp dẫn đã xuất hiện trên nền tảng Android. Với trò chơi bóng đá này, bạn sẽ được quản lý một đội bóng mình yêu thích, tham gia các giải đấu và điều khiển từng trận đấu. Hãy tải ngay FIFA 15 về máy và trải nghiệm những giây phút hồi hộp, hấp dẫn qua từng trận đấu đỉnh cao.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android

FIFA 15 Ultimate Team cho Android được cung cấp bởi EA SPORTS sở hữu hơn 10,000 cầu thủ đến từ 500 đội bóng khác nhau. Cùng với đó là hơn 30 giải đấu và những sân vận động hoành tráng xuất hiện trong game bóng đá đỉnh cao này.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Hãy xây dựng cho mình một đội hình trong mơ bao gồm những cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện nay và đặt họ vào những trận cầu thử thách. Từ giải đấu hàng đầu Ngoại hạng Anh English Premier League, La Liga, MLS cho tới giải bóng đá Đức, Pháp, Ý,.... Hãy để cảm giác lo lắng, hồi hộp song hành cùng bạn qua từng trận đấu mỗi khi tham gia vào trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất trên Google Play này.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android

FIFA 15 Ultimate Team cho Android cung cấp các mua sắm trong game. Bạn có thể tắt tính năng này trong mục cài đặt thiết bị nếu muốn.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android - Game bóng đá đỉnh cao

Xây dựng đội hình trong mơ: Kiếm tiền, tham gia vào thị trường chuyển nhượng và thu thập những siêu sao bóng đá như Lionel Messi và Eden Hazard với mục đích xây dựng cho mình một đội bóng toàn các hảo thủ. Chọn phong cách chiến đấu, đội hình, trang phục bóng đá và rất nhiều điều khác.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Chơi trong chế độ Quick Simulation: Thử thách khả năng quản lý của bản thân với chế độ mới Quick Simulations. Đưa ra đội hình chính thức, bắt đầu trận đấu và xem nó diễn ra như nào. Thực hiện những lần thay người thông minh, điều chỉnh chiến thuật và sốc lại tinh thần cho cả đội bóng trong suốt giải đấu. Kết quả của các trận đấu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quản lý kỹ năng cầu thủ cũng như tinh thần của họ - hãy nâng tính chân thực của game bóng đá lên một tầm cao mới.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Tham gia vào các trận đấu: Làm chủ trái bóng, từng đường chuyền hay sút bóng bằng lựa chọn điều khiển Classic Controls với tính năng through pass - chuyền vượt tuyến - hoặc sử dụng Casual Controls với số nút ít hơn. Người chơi thâm chí còn có thể chạm đúp vào gậy điều khiển joystick để bật các tính năng rê bóng kỹ thuật.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Những trận đấu đỉnh cao: Chiến đấu hết mình cùng đội bóng để có được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng, cùng với 3 trận đấu quan trọng khác sẽ diễn ra hàng tuần.

Hãy tải ngay FIFA 15 Ultimate Team cho Android và tham gia vào những trận đấu đỉnh cao và thỏa niềm đam mê với môn thể thao vua này.

FIFA 15 Ultimate Team cho Android