FIFA Mobile Football cho Android Game bóng đá FIFA mới nhất trên Android

 • Phát hành Electronic Arts
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 1.425
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 26/01/2017
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

FIFA Mobile Football (hay FIFA 17 Mobile) là tựa game bóng đá được mong chờ nhất 2016 đã chính thức lên kệ dành cho người chơi. Nhanh tay tải về và cùng hòa vào không khí rạo rực của cộng đồng những người yêu bóng đá trên toàn thế giới. 

Một sân chơi bóng đá chân thực chỉ có trên Android

Bước vào sân chơi bóng đá hoàn toàn mới FIFA Mobile Football (hay FIFA 17 Mobile), người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi đẹp mắtsân chơi mở rộng hoành tráng hơn bao giờ hết. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là xây dựng và quản lý đội bóng, đánh đầu và cập nhật những tính năng mới độc đáo mỗi ngày. Cho dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp hay đơn thuần chỉ vừa mới chập chững bước chân vào một sân chơi bóng đá, FIFA 17 Mobile vẫn đáp ứng tất cả những yêu cầu cũng như phù hợp với mọi đối tượng. Game được thiết kế và xây dựng hoàn toàn dành riêng cho thiết bị di động với dung lượng tải xuống dưới 100 MB.

Tính năng nổi bật của game FIFA Mobile Football trên Android

 • Quản lý đội bóng của bạn
 • Tấn công để giành chiến thắng
 • Tham gia các sự kiện trực tiếp
 • Tham gia vào giải đấu và chinh phục thế giới
 • Một sân chơi bóng đá thực sự

Với trên 30 giải đấu, 650 đội bóng thực sự và 17.000 cầu thủ thực thụ, FIFA 17 Mobile mang đến cho người chơi những trải nghiệm bóng đá đích thực trên di động. Ghi điểm số thật cao với những ngôi sao bóng đá yêu thích của bạn từ hàng hậu vệ, hàng phòng ngự cho tới thủ môn và cùng đắm mình trong một thế giới thể thao sôi động.

Bên cạnh các nhiệm vụ quản lý đội bóng, thực hiện các chiến dịch hấp dẫn, với 30 giải đấu, 650 đội bóng và tổng cộng 17,000 cầu thủ để lựa chọn, EA còn mang tới nhiều đặc điểm mới. Trong chế độ Attack Mode mới, bạn có thể thử thách người chơi khác trong các cuộc chiến theo lượt, lên kế hoạch cũng như chiến thuật cho đội bóng của mình trước khi giao tranh. Ngoài ra cũng có các thử thách được thiết kế dựa trên các vòng đấu (league) để người chơi tham gia, chiến đấu và chiến thắng hay cố gắng leo lên các nấc thang thế giới. EA cũng cho biết rằng họ sẽ thêm các nội dung mới hàng ngày, ví dụ như các sự kiện trực tuyến, cho phép người chơi giành các giải thưởng mới.

Một sân chơi bóng đá chân thực chỉ có trên Android

Người chơi có thể tải FIFA Soccer Mobile hoàn toàn miễn phí và với dung lượng chỉ dưới 100MB nhưng hãy lưu ý là thiết bị cần có kết nối Internet mới có thể chơi được game. Game cũng đã được phát hành chính thức trên iOS cho những người dùng iPhone với cái tên là FIFA Mobile Soccer. FIFA 17 Mobile hứa hẹn là một game thể thao bùng nổ nhất mùa thu năm nay.