Football Manager Mobile 2017 cho Android Game quản lý bóng đá hot nhất 2017

  • Phát hành SEGA
  • Đánh giá
  • Lượt tải 400
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Football Manager Mobile 2017 cho Android sẽ giúp bạn thử sức tại một vị trí vô cùng quan trọng của cả một đội bóng, liệu bạn có trở thành người hùng dẫn dắt đưa đội của mình đi đến vị trí vô địch được mong đợi nhất hay không?

Football Manager Mobile 2017 là cách đơn giản nhất, nhanh nhất để quản lý, dẫn dắt câu lạc bộ của bạn đến đỉnh vinh quang. Với khả năng tương thích trên hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng, FM Mobile 17 được thiết kế để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên sân cỏ.

Lựa chọn đội bóng mà bạn yêu thích để quản lý 

Tham gia vào sân chơi của môn thể thao vua này, bạn sẽ được lựa chọn quản lý và chịu trách nhiệm cho bất kỳ câu lạc bộ nào đến từ 15 quốc gia trên toàn thế giới và tham gia tất cả giải đấu lớn của châu Âu. Người chơi có quyền quyết định về chuyển nhượng, chiến thuật, cầu thủ tham gia thi đấu và những ai sẽ ngồi trên băng ghế dự bị. Bạn phải cân đối sổ sách và là người giữ phong độ cho các cầu thủ, giữ vững sự tín nhiệm của ban quản lý và giữ lửa cho cả những người hâm mộ.

Tính năng nổi bật của game quản lý bóng đá Football Manager Mobile 2017

Hai giải đấu mới

Giờ đây bạn có thể kiểm soát câu lạc bộ yêu thích của mình tại Ba Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. So với phiên bản các năm trước, Football Manager Mobile 2017 sở hữu nhiều giải đấu hơn bao giờ hết.

Thực hiện chuyển nhượng các cầu thủ

Giao diện người dùng

Nhà sản xuất đã cải tiến giao diện người dùng giúp game có giao diện trực quan, đẹp mắt.

Tuyển dụng cầu thủ

Tuyển dụng và chiêu mộ chân sút tài năng là một phần quan trọng trong quá trình quản lý bóng đá. Bạn có thể tìm kiếm, phát hiện các hiện tượng bóng đá trong tương lai; hoặc nếu chỉ sở hữu ngân sách eo hẹp, hãy tận dụng lợi thế của bản hợp đồng cho mượn và chuyển giao miễn phí.

Các lựa chọn chuyển nhượng bổ sung

Cho mượn hoặc cho thuê cầu thủ với một điều khoản mua lại trong tương lai, đem lại cho bạn nhiều cách để có được những cầu thủ tuyệt vời trong đội hình thi đấu.

 Xây dựng chiến lươc thi đấu

Kiểm soát đội hình chặt chẽ hơn

Các cầu thủ thi đấu nhàm chán, thiếu chuyên nghiệp và thường xuyên dính phạt trong các trận đấu có thể sẽ bị kỷ luật hoặc "treo giò". Tất cả tùy thuộc vào quyết định của bạn.