Football Manager Touch 2017 cho Android Game quản lý bóng đá cho máy tính bảng Android

  • Phát hành SEGA
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 844
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 03/02/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Football Manager Touch 2017 là game quản lý bóng đá hoàn thiện nhất có sẵn cho máy tính bảng Android. Bạn sẽ trở thành một người quản lý đội bóng và các cầu thủ thực sự, tham gia các giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Sau khi lên kệ App Store cho iOS vào ngày 4/11, giờ đây Football Manager Touch 2017  đã có mặt cho Play Store cho người dùng Android trải nghiệm. Có lẽ những người đam mê bóng đá không còn lạ lẫm gì với cái tên Football Manager Touch. Nó được coi là một bom tấn của thế loại game quản lý bóng đá, nơi bạn sẽ được tham gia vào khâu tổ chức những giải bóng đá chuyên nghiệp với những giải đấu và câu lạc bộ nổi tiếng.

Game có tất cả 130 giải đấu trên toàn thế thế giới để đội bóng của bạn đăng kí tham gia. Đây quả là thách thức không hề nhỏ đối với những người mới chơi và có ít kinh nghiệm. Ở phiên bản mới này, bạn sẽ được điều chuyển cầu thủ, kiểm soát toàn diện thế trận với một hệ thống đồ họa 3D siêu thực.

Chiêm ngưỡng trận đấu đỉnh cao dưới đồ họa 3D siêu thực
Chiêm ngưỡng trận đấu đỉnh cao dưới đồ họa 3D siêu thực

Tính năng nổi bật của game Football Manager Touch 2017.

Kinh nghiệm sắp xếp đội hình thi đấu

Đồ họa 3D cải tiến với hình ảnh được cải thiện về chuyển động ở cả nhân vật của bạn lẫn nhân vật máy và khung cảnh trên sân vận động. Ngoài ra, góc quay camera mới cũng làm phong phú thêm trải nghiệm của các trận đấu.

Nhắn tin riêng (inbox)

Hệ thống nhắn tin riêng giờ đây được thiết kế trực quan hơn, hỗ trợ bạn chỉ đạo cầu thủ, bao gồm cả việc đưa ra lời khuyên từ bộ sậu.

Mạng xã hội trong game

Cập nhật hàng ngày về các tin đồn chuyển nhượng và phản ứng của fan hâm mộ với những điều diễn ra trong câu lạc bộ của bạn.

Sắp xếp đội hình thi đấu và có chiến thuật hợp lý
Sắp xếp đội hình thi đấu và có chiến thuật hợp lý

Kết quả tức thì

Tùy chọn để mô phỏng một trận đấu và tiến thẳng đến kết quả nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc tự tin với sự thi đấu của đội mình.

Sử dụng bộ sậu hiệu quả hơn, cho phép bạn tập trung vào đội bóng sẵn sàng cho trận đấu.

Còn rất nhiều điều khác để người chơi khám phá. Trong đó nhà sản xuất có bổ sung chế độ Thách thức mới và một loạt cải tiến.