NBA LIVE Mobile cho Android Game bóng rổ nhà nghề Mỹ trên Android

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 265
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/02/2017
  • Yêu cầu Android 3.2 trở lên

Giới thiệu

NBA LIVE Mobile là game bóng rổ nhà nghề Mỹ được xây dựng bởi nhà phát triển đình đám Electronic Arts (EA), nơi người chơi sẽ vào vai một nhà quản lý bóng rổ, xây dựng đội hình và tham gia các trận đấu gay cấn, uy tín nhất hành tinh.

Tham gia các trận đấu bóng rổ 5 - 5 kịch tính
Tham gia các trận đấu bóng rổ 5 - 5 kịch tính 

Bước vào sân chơi này, người chơi sẽ trở thành một huấn luyện viên của đội bóng rổ thuộc Hiệp hội bóng rổ quốc gia Mỹ (NBA), giữ nhiệm vụ tuyển chọn thành viên và xây dựng đội bóng của mình lớn mạnh.

Tương tự như các game quản lý bóng đá, bạn có quyền quyết định ai là người sẽ tham gia thi đấu, ai phải ngồi trên băng ghế dự bị, đồng thời sắp xếp vị trí từng người trên sân dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của họ. Người chơi cũng có thể chuyển nhượng, mua bán vận động viên để sở hữu một đội bóng mạnh nhất trong giải đấu. Đóng vai trò là người cầm quân dẫn dắt một đội bóng rổ non trẻ, bạn sẽ cho đội của mình tham gia cọ sát trong các trận cầu 5 vs 5 thuộc các giải đấu bóng rổ uy tín nhất hành tinh được tổ chức liên tục suốt 365 năm ngày trong năm.

Tính năng nổi bật của game NBA LIVE Mobile cho Android

Dẫn dắt đội bóng của bạn tới đỉnh vinh quang

Là một nhà quản lý kiêm huấn luyện viên, bạn có quyền nâng cấp đội hình để giành chiến thắng và vươn lên vị trí cao trên bảng xếp hạng. Xây dựng thương hiệu yêu thích của bạn với một nhóm siêu sao NBA từ quá khứ tới hiện tại. Bên cạnh đó, game thủ có quyền sử dụng các gói hợp đồng chuyển nhượng, đấu giá để mua về những vận động viên giỏi cho đội của mình.

Tham gia các trận đấu trực tuyến

NBA LIVE Mobile là nơi diễn ra các trận đấu chân thực của các đội bóng nhà nghề Mỹ, kết nối với hệ thống NBA chuyên nghiệp. Người chơi sẽ được cọ sát và thử thách mình trong các trận đấu đối kháng mỗi ngày để nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Tại đây, các vận động viên sẽ sử dụng thuần thục các kỹ thuật chơi chuyên nghiệp như break ankle (đổi hướng đột ngột để làm đối phương mất thăng bằng), chắn bóng, úp rổ... Sau mỗi màn chơi chiến thắng, game thủ sẽ nhận được tiền xu và mở khóa các kỹ năng đặc biết để đưa đội bóng trở thành mạnh nhất.

 Sử dụng các kỹ năng chơi bóng chuyên nghiêp để đánh lừa đối thủ và ghi điểm
Sử dụng các kỹ năng chơi bóng chuyên nghiêp để đánh lừa đối thủ và ghi điểm

Hệ thống game

Hệ thống điều khiển trong NBA LIVE Mobile khá đơn giản với các nút bấm ảo trên màn hình. Người chơi chỉ cần sử dụng hai ngón tay để điều khiển cầu thủ cướp bóng, di chuyển hợp lý, đưa bóng vào rổ và ghi điểm.

Để chơi game, game thủ cần kết nối Internet liên tục và ổn định, đồng thời chấp nhận Chính sách bảo mật của EA, Chính sách Cookie và Thỏa thuận người dùng. Ứng dụng cũng chứa quảng cáo, thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ 3 và chứa các liên kết trực tiếp tới các trang web và mạng xã hội dành cho người trên 13 tuổi.

Tính năng mới

Điểm kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng trong NBA LIVE Mobile. Cùng với những cầu thủ mới, áo, logo đội bóng bạn có thể:

  • Kiếm được những phần thưởng giá trị trong các mục tiêu hàng ngày và sự kiện trực tuyến.
  • Làm hoa mắt đối thủ của bạn với những pha alley-oops.
  • Sử dụng kỹ thuật siêu đỉnh trong bóng rổ dunk (dùng hai tay úp bóng vào rổ).

Tống Hoa