CN Superstar Soccer: Goal cho Android Game bóng đá hoạt hình vui nhộn

  • Phát hành Cartoon Network
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 3.526
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download CN Superstar Soccer: Goal cho Android - Game bóng đá vui nhộn

CN Superstar Soccer: Goal cho Android là game bóng đá mới được phát hành bởi Cartoon Network. Game CN Superstar Soccer: Goal cho Android thuộc dạng game thể thao mini đơn giản tuy nhiên bạn sẽ vẫn cảm nhận được sự thú vị trên sân cỏ không thua kém gì FIFA Online 3 hay PES 2017. Tải game CN Superstar Soccer: Goal cho Android để bắt đầu đến với những hiệp đấu của môn thể thao vua này nhé.

Giao diện chơi game

Kênh hoạt hình nổi tiếng Cartoon Network vốn đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ, chính vì vậy những tựa game mà nhà phát hành này đưa ra đều sử dụng hình ảnh của các nhân vật hoạt hình đã quen thuộc, đây chính là thế mạnh mà chỉ Disney và Cartoon Network có được. Game CN Superstar Soccer: Goal cho Android cũng sẽ tận dụng tối đa điều đó vào game bóng đá của mình.

Lựa chọn nhân vật chơi

Người chơi sẽ có thể chơi như là 1 trong 16 anh hùng của Cartoon Network như là Adventure Time, Steven Universe, Regular Show, The Amazing World of Gumball, We Bare Bears, Clarence and Uncle Grandpa, vv. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng trên sân cỏ khác nhau, bạn cần xem xét kỹ trước khi sử dụng nhân vật cho phù hợp với trận đấu.

Game bóng đá vui nhộn

Không gian diễn ra trận đấu cũng không hề bình thường, bạn sẽ được chơi trên nhiều mặt sân khác nhau ở những địa điểm mang màu sắc của Cartoon Network đậm chất hoạt hình. Ngoài nhân vật bạn nhập vai thì các nhân vật còn lại cũng vẫn rất vui nhộn, đồng đội sẽ mang trên mình một số trang bị tương tự chỉ khác nhau ở khuôn mặt chút xíu.

Lựa chọn chế độ chơi

Về cơ bản cách chơi game không theo hướng chơi game bóng đá dạng chuyên nghiệp, chính vì vậy chúng ta không cần áp dụng các chiến thuật quá cao siêu trong bóng đá mà chủ yếu dựa vào sự khéo léo của đôi tay để di chuyển trái bóng. Sau đó phối hợp với đồng đội là những AI được thiết kế rất nhanh nhẹn và hiểu ý đồng đội để đưa bóng vào lưới đối thủ.

Chiến đấu tranh giành bóng

Mọi thứ diễn ra trong game CN Superstar Soccer: Goal cho Android như 1 bộ phim hoạt hình với đầy đủ các nhân vật của nhà Cartoon Network. Các nhân vật cũng sẽ từng bước hoàn thiện kỹ năng của mình trên sân cỏ qua từng màn đấu. Các kỹ năng cơ bản như rê bóng, truyền bóng hay đánh lừa đối thủ sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn biết sử dụng đúng tình huống bóng.

Di chuyển bóng khéo léo

Một điểm đặc biệt tiếp theo chúng tôi muốn nói đến chính là việc cầu thủ bóng đá trong game CN Superstar Soccer: Goal cho Android chỉ cần tập trung đá bóng mà chẳng có 1 luật lệ nào, không lo bị xử phạt các thẻ đỏ, thẻ vàng hay việt vị, vv. Tất cả các yếu tố đó tạo nên 1 sân chơi bóng đá dạng đường phố đầy tính hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của những người bạn hoạt hình quen thuộc.

Lựa chọn nhân vật

Mục tiêu của bạn là trở thành ngôi sao bóng đá thay vì đưa đội bóng của mình thành CLB bóng đá hàng đầu. Người chơi sau khi đã có nhiều thành tích có thể mua thêm các trang bị hấp dẫn cho nhân vật của mình, rất nhiều trang phục đẹp mắt để xây dựng hình tượng đặc biệt trong mắt người hâm mộ cũng như tạo nên sự ấn tượng riêng biệt của mình.

Sử dụng bổ trợ

Nhìn chung game CN Superstar Soccer: Goal cho Android rất hứng thú với phong cách chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Dù bạn là thanh niên hay các em nhỏ vẫn sẽ bị mê hoặc với quả bóng tròn cùng các nhân vật hoạt hình của kênh truyền hình Cartoon Network với nhiều yếu tố hấp dẫn. Tải game CN Superstar Soccer: Goal cho Android để bắt đầu với niềm đam mê bóng đá của mình.

Video hướng dẫn cách chơi game CN Superstar Soccer: Goal cho Android