CN Superstar Soccer: Goal cho iOS Game bóng đá vui nhộn cho iPhone

  • Phát hành Cartoon Network
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 3.144
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/04/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download CN Superstar Soccer: Goal cho iOS - Game bóng đá hoạt hình vui nhộn

CN Superstar Soccer: Goal cho iOS là game bóng đá cho iPhone được phát hành bởi ông hoàng phim hoạt hình Cartoon Network. Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hoạt hình thì CN Superstar Soccer: Goal cho iOS là tựa game không nên bỏ qua với sự hội tụ của đông đảo nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Tải game CN Superstar Soccer: Goal cho iOS để bắt đầu trở thành vận động viên bóng đá hàng đầu thế giới.

Cuộc chiến bóng đá

Game CN Superstar Soccer: Goal cho iOS với lối chơi vui nhộn cùng sự xuất hiện của 11 nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhà Cartoon Network: Adventure Time, Steven Universe, Regular Show, The Amazing World of Gumball, We Bare Bears, Clarence and Uncle Grandpa, vv chắc chắn sẽ làm khơi dậy niềm đam mê bóng đá của bất cứ game thủ nào.

Giao đấu bóng đá

Ngay khi bắt đầu người chơi sẽ lựa chọn nhân vật nhập vai để tham gia đá bóng, mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng đá bóng khác nhau. Tuy nhiên các kỹ năng đó sẽ tập trung vào việc truyền bóng, rê bóng và dứt điểm. Người chơi sẽ dần hoàn thiện các kỹ năng đó sau mỗi màn chơi, kỹ năng này sẽ đạt đến hoàn hảo khi bạn nằm trong bảng xếp hạng các thành viên cao điểm.

Chiến thắng

Nếu như bóng đá trong FIFA Online 3 hay PES 2017 có lối chơi giống với bóng đá thực tế thì trong game CN Superstar Soccer: Goal cho iOS sẽ bỏ đi lối chơi cổ điển này mà nó chủ yếu thiên về tính giải trí thay vì chiến thuật thi đấu. Bên cạnh đó chúng ta cũng được hủy bỏ hoàn toàn các quy luật bóng đá thực tế mà chỉ cần tập trung đá bóng.

Đội bóng vui nhộn

Không đi theo lối chơi bóng đá chuyên nghiệp nên nhân vật mà bạn điều khiển chỉ cần di chuyển và đi bóng thật khéo léo để có đá bóng vào lưới đối phương. Đồng đội của bạn ở các cuộc chiến đơn chính là AI được tạo ra bởi game di chuyển tự động, chuẩn xác và cực kỳ hiểu ý đồng đội, thay vì sự ngờ nghệch trong các tựa game trước đây.

Không gian thay đổi

Game CN Superstar Soccer: Goal cho iOS được xây dựng với không khí vui tươi cả trong và ngoài sân cỏ, bạn sẽ được cổ vũ vô cùng nhiệt tình bởi những cổ động viên quen thuộc đã xuất hiện đâu đó trong các bộ phim hoạt hình. Còn nếu chưa bắt gặp nhưng chắc chắn nó sẽ được thiết kế rất đẹp đúng với phong cách nhà Cartoon Network mang tính hoạt hình cao.

Giao diện chơi game

Ngoài ra game CN Superstar Soccer: Goal cho iOS cũng sẽ xuất hiện các vật phẩm hỗ trợ, các vật phẩm này chính là công cụ để giúp bạn đạt được thành tích tốt nhất có thể. Vật phẩm đó sẽ có được trong quá trình chơi game và sử dụng số tiền sẵn có để bạn có thể mua được chúng ở cửa hàng game. Chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết và phát huy tốt tác dụng nhất có thể.

Sút vào không thành đối phương

Game CN Superstar Soccer: Goal cho iOS với hình ảnh đẹp mắt, không gian game tươi sáng, vui nhộn. Đây là 1 trong những tựa game thể thao hiếm hoi của Cartoon Network phát hành, chính vì vậy nó đang gây chú ý rất nhiều. Nếu bạn yêu thích bóng đá cùng những nhân vật hoạt hình nhà Cartoon Network thì đừng nên bỏ qua CN Superstar Soccer: Goal cho iOS. Tải game CN Superstar Soccer: Goal cho iPhone để bắt đầu trở thành vận động viên bóng đá nổi danh toàn thế giới.

Video hướng dẫn cách chơi game CN Superstar Soccer: Goal cho iOS