Soccer Star 2018 World Legend cho iOS Game bóng đá miễn phí cho iPhone

  • Phát hành Genera Mobile
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 107
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/02/2018
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Soccer Star 2018 World Legend cho iOS - Game ngôi sao bóng đá 2018

Soccer Star 2018 World Legend cho iOS là game bóng đá miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Soccer Star 2018 World Legend cho iOS sẽ đưa bạn đến với các giải đấu bóng đá hàng đầu châu lục để được thi đấu cùng các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. Tải game Soccer Star 2018 World Legend cho iOS để bắt đầu xây dựng đội bóng riêng của mình.

Những giải đấu bóng đá huyển thoại sẽ được mô phỏng 1 cách chân thực thông qua các đội bóng xuất hiện trong game Soccer Star 2018 World Legend cho iOS. Mỗi người chơi sẽ có đội bóng cho riêng mình thông qua việc lựa chọn các cầu thủ bóng đá được xây dựng khá chân thực với các hình ảnh rất quen thuộc với những ai yêu thích bóng đá.

Các trận cầu đỉnh cao sẽ được các game thủ mang đến với màu sắc mới mẻ bằng chiến thuật mà họ đã xây dựng. Trong đội hình bạn không cần phải lựa chọn những cầu thủ quá nổi tiếng cho đội bóng mà chỉ cần chọn ra những người có khả năng, thể lực và kỹ năng tốt để kết hợp họ với nhau tạo thành 1 tập thể thống nhất, đoàn kết và thực sự hiểu nhau trên sân cỏ.

Game Soccer Star 2018 World Legend cho iOS tuy rằng không thể sánh được với các series bóng đá nổi tiếng nhưng chắc chắn vẫn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi. Nếu bạn yêu thích bóng đá thì Soccer Star 2018 World Legend cho iOS sẽ là lựa chọn khá hấp dẫn để chơi trong dịp tết này.