PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS Game bóng đá PES 2017 cho iPhone

  • Phát hành KONAMI
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 3.129
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/08/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS - Game bóng đá hàng đầu cho iPhone

PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iPhone là game bóng đá nổi tiếng được phát hành bởi Konami. Với những game thủ yêu thích bóng đá chắc hẳn không còn xa lạ với các game thể thao của ông hoàng Konami với series game PES lừng danh trên máy PS và PC. Game PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS chính là đối thủ cạnh tranh số 1 của FIFA 17 với những nét tương đồng nhưng vượt trội hơn rất nhiều về phần đồ họa. Tải game PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS để bắt đầu xây dựng đội bóng cho riêng mình.

Tranh bóng

Bạn muốn sở hữu 1 đội bóng trong mơ? Muốn trở thành 1 vị huấn luyện viên hàng đầu hay đơn giản chỉ là 1 game thủ yêu thích bóng đá. Dù thế nào thì PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS vẫn sẽ đáp ứng được tất cả những điều đó, PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS hội tụ tất cả mọi yếu tố để trở thành tựa game bóng đá hàng đầu trên di động sau phiên bản PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho PC vô cùng hấp dẫn.

Tranh bóng

Chắc không cần nói quá nhiều về series game bóng đá PES, những năm gần đây 2 nhà phát hành game hành đầu là Electronic Arts và Konami luôn đưa ra những phiên bản game bóng đá với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên với những cải tiến tích cực mà PES mang lại nó hoàn toàn xứng đáng với thành công đang có, hình ảnh và âm thanh vượt trội, mức độ chân thực cao đến từ nhiều yếu tố khiến cho PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS tuy chỉ vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực.

Chỉ số cầu thủ

Bỏ qua lối điều khiển cổ điển quen thuộc, PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS đã rất mạnh bạo bỏ đi những phím bấm ảo quen thuộc để thiết lập 1 hệ thống điều khiển mới chìm ẩn hoàn toàn, thay đổi cách điều khiển game khiến các game thủ gặp chút khó khăn ngay khi bắt đầu, tuy nhiên nó sẽ là 1 trải nghiệm rất thú vị để thêm diện tích hiển thị game trên màn hình điện thoại vốn rất chật hẹp.

Kỹ năng thi đấu

Bạn sẽ có được trải nghiệm vô cùng chân thực với những lần vuốt nhấn màn hình để điều khiển nhân vật đi bóng. Bên cạnh cơ chế điều khiển thông thường game thủ còn có thể thiết lập hệ thống điều khiển nâng cao để điều khiển cầu thủ 1 cách chính xác nhất. Tất cả chuyển động trong game từ chạy, nhảy, đánh đầu hay di chuyển của bóng đều rất đẹp mắt và chân thực.

Đội hình xuất trận

Kết hợp với các chỉ số của cầu thủ chúng ta sẽ có được đội hình bóng đá theo chiến thuật cá nhân. Hàng nghìn cầu thủ của cả trăm câu lạc bộ bóng đá trên khắp thế giới được mô phỏng 1 cách rất gần gũi, ngoài các câu lạc bộ đã được mua bản quyền hình ảnh thì các câu lạc bộ khác cũng được xây dựng khá giống để người chơi nhanh chóng nhận dạng. Tuy nhiên đây chính là nhược điểm lớn nhất mà PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS chưa thể cải thiện khiến game thủ có đôi chút thất vọng.

Kèm người

Hàng loạt giải đấu hàng đầu như: La liga, Champions League, C1, C2, Bundesliga, vv đều sẽ được đưa vào để bạn lựa chọn tham gia. Chúng ta sẽ có cơ hội thi đấu với những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, thậm chí có thể trở huấn luyện viên của đội bóng đá để dẫn dắt các siêu sao bóng đá như: Lionel Messi, Ronadol, Neymar, Luis Suarez, Andres Iniesta, Gerard Pique, vv.

Quay chậm

Trong đội hình bóng đá kinh điển không nhất thiết phải có cầu thủ nổi tiếng, vấn đề chính là bạn lựa chọn được các cầu thủ có khả năng kết hợp ăn ý, chỉ số tốt, vượt trội có thể hỗ trợ, bọc lót và hiểu ý nhau trong mọi tình huống bóng, có sự đoàn kết cao đó chính là đội hình bóng đá trong mơ mà câu lạc bộ nào cũng muốn sở hữu. Chúng ta có quyền chuyển nhượng, mua về cầu thủ bóng đá mong muốn ở các phiên chuyển nhượng ở đầu, cuối và giữa các mùa giải.

Bảo vệ cầu môn

Nhìn chung ngoài việc điều khiển game có chút thay đổi thì mọi tính năng đều được giữ nguyên so với phiên bản PC. Cùng đó nếu bạn quyên với cách chơi trên PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS sẽ thấy nó vô cùng thú vị và đặc biệt. Hãy tải game PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS để trở thành vị huấn luyện viên hàng đầu thế giới để có cơ hội trải nghiệm các giải đấu dánh giá trên toàn cầu.

Video hướng dẫn cách chơi game PES 2017 - Pro Evolution Soccer cho iOS