8 Ball Pool cho iOS Game bắn bi a miễn phí

  • Phát hành Miniclip
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 717
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/05/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download 8 Ball Pool cho iOS - Game bắn bi a cho iPhone

8 Ball Pool cho iOS là game bắn bi a khá phổ biến hiện nay trên iPhone. Game 8 Ball Pool cho iOS mô phỏng cách chơi bi a chuyên nghiệp với nhiều chế độ chơi khác nhau. Nếu bạn yêu thích trò chơi mang tính giải trí cao và đòi hỏi sự khéo léo này hãy tải game 8 Ball Pool cho iOS để thử khả năng của mình cùng những tay cơ hàng đầu thế giới.

Giao diện chính của game

Nếu những ai yêu thích bộ môn bi a này hẳn biết rằng trò chơi này yêu cầu người chơi sự điềm đạm, nhẹ nhàng để suy nghĩ. Tuy nhiên nếu không có nhiều cơ hội đến với bàn bi a ngoài đời thực bạn có thể chơi bi a trên điện thoại với cơ chế chơi khá giống với thực tế khi đòi hỏi người chơi các kỹ năng chơi nhất định.

Bắt đầu chơi game

Mở đầu với những màn chơi đơn giản chúng ta sẽ tìm cách đưa toàn bộ số bi trên bàn xuống lỗ trừ viên bi cái. Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng, bạn nên nghiên cứu kỹ vị trí của các viên bi để đưa ra cú đánh hợp lý nhất. Nếu đưa bi cái xuống lỗ coi như bạn đã thua cuộc. Trong ván đấu sẽ có 1 số lần người chơi được đặt bi cái đến vị trí mong muốn, tuy nhiên nên hạn chế tối đa bởi bạn sẽ bị trừ điểm.

Khám phá vòng quay may mắn

Khi hoàn thành màn chơi nếu bạn chiến thắng sẽ có được 1 số điểm thưởng, số điểm thưởng này chúng ta sẽ sử dụng để nâng cấp các kỹ năng thông qua việc mua các dụng cụ bổ trợ. Khả năng đánh bi của người chơi phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có thể đánh theo ý muốn hay không, ví du như có những tình huống cần đánh bi xoáy, nhưng bạn chưa có khả năng này thì khả năng thắng trận sẽ giảm sút.

Hoàn thành màn chơi

Ngay khi bắt đầu người chơi phải tạo tài khoản hoặc chơi thông qua tài khoản Facebook, cũng từ đó bạn có thể tìm kiếm thêm người chơi cùng để chơi ở chế độ mạng hỗ trợ cùng lúc 8 người cùng thi đấu. Cũng từ hệ thống tài khoản chúng ta sẽ xem được thông tin cơ bản về người chơi cùng để biết khả năng đối thủ sẽ thi đấu cùng.

Nhìn chung game 8 Ball Pool cho iOS có cách chơi khá đơn giản với vài phím bấm được hướng dẫn kỹ lưỡng. Tiếp đó người chơi từng bước luyện tập để nâng cao cấp độ của mình để tham gia các giải đấu danh giá với nhiều tay cơ siêu hạng. Hãy tải game 8 Ball Pool cho iOS để bắt đầu cuộc chơi đầy thú vị cùng những người bạn mới.