FIFA 15 Ultimate Team cho iOS 1.0.7 Game bóng đá chân thực trên iPhone/iPad

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 20 đánh giá
  • Lượt tải 15.807
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,1 GB
  • Cập nhật 11/05/2018
  • Yêu cầu iOS 5.1.1 and up

Giới thiệu

Tải game FIFA 15 Ultimate Team miễn phí cho điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất cùng trò chơi bóng đá đỉnh cao này.

FIFA 15 Ultimate Team cho iOS - Game bóng đá chân thực trên iPhone/iPad

FIFA 15 Ultimate Team cho iOS

Được phát hành bởi hãng game nổi tiếng EA SPORTS, FIFA 15 Ultimate Team cho iOS là nơi quy tụ của hơn 10,000 cầu thủ đến từ 500 đội bóng khác nhau. Bên cạnh đó, FIFA 15 còn sở hữu hơn 30 giải đấu cùng những sân vận động đầy ắp khán giả mỗi dịp có trận đấu.

Game bóng đá FIFA 15 Ultimate Team cho iOS còn mang lại cơ hội cho người chơi khả năng tự xây dựng đội hình trong mơ gồm những cầu thủ nổi tiếng trên làng túc cầu. Từ những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh như Ngoại hạng Anh, La Liga, giải bóng đá Mỹ, Đức, Pháp, Ý cho tới những giải đấu khác. Cùng hòa nhịp cùng không khí sôi động trong game bóng đá tuyệt vời nhất trên CH Play này.

FIFA 15 Ultimate Team cho iOS

Các tính năng chính:

Xây dựng đội bóng mình yêu thích: Kiếm tiền qua từng trận đấu, giành giật những cầu thủ chất lượng trên thị trường chuyển nhượng và chiêu mộ những cầu thủ nổi tiếng như Lionel Messi, Ronaldo, Rooney hay những cầu thủ khác. Như vậy, bạn sẽ sở hữu được một đội bóng cực mạnh mà bao nhiêu người mơ ước. Bên cạnh đó, chọn phong cách thi đấu cho đội bóng theo dấu ấn của riêng mình, cùng với trang phục của đội bóng và những nhiệm vụ khác mà một nhà quản lý bóng đá phải làm.

FIFA 15 Ultimate Team cho iOS

Chế độ Quick Simulation: Chế độ mới Quick Simulations là điểm hấp dẫn của game Fifa 15 so với các phiên bản trước. Tại đó, người chơi sẽ phải đưa ra đội hình chính thức cho đội bóng, cho trái bóng lăn và xem các cầu thủ của mình thi đấu ra sao. Kết quả trận đấu phụ thuộc chủ yếu vào sự chăm sóc và quản lý của người chơi.

Tham gia vào các trận cầu đỉnh cao: Làm chủ trái bóng, từng đường chuyền hay sút bóng bằng lựa chọn điều khiển Classic Controls với tính năng through pass - chuyền vượt tuyến - hoặc sử dụng Casual Controls với số nút ít hơn. Người chơi thâm chí còn có thể chạm đúp vào gậy điều khiển joystick để bật các tính năng rê bóng kỹ thuật.

FIFA 15 Ultimate Team cho iOS

Những trận cầu đinh: Chiến đấu hết mình cùng đội bóng để có được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng, cùng với 3 trận đấu quan trọng khác sẽ diễn ra hàng tuần.

Hãy tải ngay FIFA 15 Ultimate Team cho iPhone hoặc iPad và tham gia vào những trận đấu đỉnh cao và thỏa niềm đam mê với môn thể thao vua này.