FIFA 15 Game bóng đá mô phỏng hiện thực nhất

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 101 đánh giá
  • Lượt tải 30.918
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/03/2016
  • Yêu cầu Windows 7

Giới thiệu

FIFA 15 - Game bóng đá hấp dẫn cho Windows

Bóng đá đã xuất hiện từ rất lâu. Và cho đến thời điểm hiện tại sức lan tỏa của nó cũng không hề suy giảm. Không phải thế mà nó được coi là môn thể thao vua. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của EA, FIFA 15 là phiên bản được tạo dựng theo hướng game trực tuyến. Với hy vọng mô phỏng được một cách tốt nhất, hiệu quả nhất môn thể thao vua này trên thị trường game đến những người hâm mộ trên toàn thế giới. Người chơi game sẽ thấy mình như đang ngồi trên khán đài và xem những trận đấu nảy lửa do chính mình làm chủ. Hình ảnh trong game chân thực đến bất ngờ.

FIFA 15

FIFA 15 có một phong cách mới, nhằm cải thiện hiệu hứng hình ảnh, và cách xử lý bóng mềm dẻo hơn, bổ sung thêm nhiều chiến thuật, cách chơi phong phú hơn để sử dụng trong những trận đấu có cường độ mạnh.

Một số tính năng mới của FIFA 15

EA đang đẩy mạnh FIFA 15 làm cho chúng tiến gần hơn so với thực tế. Giúp người chơi cảm thấy như đang theo dõi trực tiếp trên sân vận động. Để làm được điều này, EA đã cung cấp thêm nhiều lối chơi của game, làm các bạn có thể điều chỉnh một cách uyển chuyển và chuyên nghiệp hơn. Những thay đổi này sẽ tăng độ hấp dẫn cho game.

Xây dựng tính biểu cảm cảm xúc mới cho phép người chơi có thể biểu lộ những cảm xúc của mình thực tế hơn trên sân cỏ, ngay chỉ khi họ thành công trong những pha truyền bóng đẹp, hay những thất bại trước khung thành. Với hơn 600 hành động biểu cảm cảm xúc bao gồm tất cả những cảm xúc bạn có thể nhìn thấy trong một game trực tuyến, gồm cả tức giận, kháng nghị, FIFA 15 muốn người chơi tin rằng bạn đang ở một trò chơi thực tế.

FIFA 15

AI cũng được cải thiện phù hợp với CPU. Nhằm phản ứng tốt hơn với những tình huống xảy ra, và với những phản ứng của đối thủ trên sân. 

FIFA 15 bao gồm những thanh công cụ để đào tạo, và phát triển khả năng điều chỉnh chiến thuật, trong khi các chiến lược đã được đơn giản hóa để dễ dàng sử dụng hơn. Thêm một chức năng mới đó là tùy chỉnh những chiến thuật cho mỗi cầu thủ trên sân. Tránh tình trạng cứng nhắc làm cho các cầu thủ trên sânphỉa chơi với lối chơi đã được cài đặt sẵn.

Trong khi trận đấu diễn ra, có 2 cách mới: một là chạy nước rút, và cái khác cho chiến lược tấn công thuần túy. Các phương pháp này có thể sử dụng trong trò chơi với 5 cách hiện hữu sau: phòng vệ ở mức độ cao, Phòng vệ, trạng thái cân bằng, tấn công, tấn công nhanh.

Những cải thiện mới của game FIFA 15

Tính chính xác cao khi chuyền bóng. Bạn có thể điều chỉnh đường đi của bóng tốt hơn trong các cầu thủ thực hiện những đường chuyển cho đồng đội., tạo nên những pha bóng đẹp. Với những cải thiện về mặt kỹ thuật, kiểm soát bóng một cách mềm dẻo và thự tế hơn.

Thủ môn được tăng thêm sự nhạy bén, linh hoạt hơn. Họ có thể phản ứng chân thực, sống động hơn để có những cú đẩy bóng ra khỏi khung thành đẹp mắt. Kết hợp với những hình ảnh động, làm cho những phá bóng ra khỏi khung thành càng thêm hấp dẫn hơn.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh sắc nét

FIFA 15

FIFA 15 được thiết kế với đồ họa cao nhất nên các hình ảnh trong game thực sự hấp dẫn cả về độ nét và chân thực nhất khiến người chơi có cảm giác như đang xem những trận đấu thật sự chứ không còn là đang chơi game nữa.

Cảm xúc

FAFA 15 là game mà trong đó có những cải thiện tốt nhất trong series game FIFA

Với thiết kế bóng vật lý là một trong những tính năng mới của FIFA 15, thêm một chút khéo léo trong chiến lược của trò chơi làm nó càng hấp dẫn. Cùng với công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và hiệu ứng động tạo ấn tượng và đẩy mạnh tính chân thực của trò chơi.

Lưu ý: Bản demo cho phép bạn thử chơi những đội cơ bản và chơi một trận đấu nhanh chóng. Đội bao gồm Barcelona, Boca Juniors, Manchester City, PSG, Borussia Dortmund, Napoli, Chelsea, và Liverpool.

Để tải được FIFA 15 bạn sẽ phải tải phần mềm Origin.

Dưới đây là video giới thiệu về game FIFA 15.