FIFA Online 3 27.6.2017 Game bóng đá FIFA 3 trực tuyến

 • Phát hành Electronic Arts
 • Đánh giá 539 đánh giá
 • Lượt tải 201.543
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 4,2 GB
 • Cập nhật 04/08/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download FIFA Online 3 - Game bóng đá đỉnh cao số 1 hiện nay

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá số một hiện nay được phát hành bởi công ty game thể thao danh tiếng Electronic Arts. Game FIFA Online 3 được đánh giá là tựa game thể thao có ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường game liên tục các năm gần đây. Nó có một sức hút vô cùng lớn đến các game thủ nói chung và cộng đồng những game thủ yêu bóng đá nói riêng bởi đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Mặc dù sau đó EA đã cho ra mắt đều đặn các phiên bản game khác nhau như FIFA 15, FIFA 16 và mới nhất đây là FIFA 17 nhưng tất cả đều chưa có được sự bùng nổ như FO3.

FIFA Online 3

Tính năng mới của game bóng đá FIFA Online 3

Phiên bản ngày 3.8.2017 với những cập nhật chính như sau:

 • Sự xuất hiện của 3 thẻ Ultimate Legend
 • Tính năng mới VVIP
 • Cập nhật các Mini Team Color mới

Ultimate Legend

Ultimate Legend là một thẻ mùa siêu đặc biệt mà đông đảo người hâm mộ bộ môn thể thao điện tử lừng danh FIFA nói chung và FIFA Online 3 nói riêng mong chờ từ rất lâu. 3 thẻ Ultimate Legend: Ronaldo de Lima, Diego Maradona và Thierry Henry. 

Ronaldo de Lima là người ngoài hành tinh đã 3 lần giành quả bóng vàng thế giới cùng đội tuyển quốc gia Brasil cũng là thần tượng của cả thế hệ 8X. Ronaldo de Lima chính là một trong những người đặt nền móng cho thế hệ tiền đạo hoàn hảo của bóng đá mới với khả năng di chuyển linh hoạt, có sức khỏe, phối hợp tấn công cùng đồng đội vô cùng xuất sắc. Để nói về con người này thực sự khó có thể nói hết bằng lời với những kỹ năng bóng đá bẩm sinh, sức mạnh và tốc độ luôn đạt phong độ cao nhất khi khoác áo cùng đội tuyển quốc gia. Ronaldo de Lima là người hùng của cả 1 thế hệ bóng đá trẻ ở Brasil cũng như trên toàn thế giới, người biến những điều không thể thành có thể và thực hiện những điều phi thường. Đến nay sự tài hoa của Ronaldo de Lima vẫn được nói đến ở mọi nơi và là 1 huyền thoại bóng đá không thể không nhắc đến.

Diego Maradona là cậu bé mang bóng đá đến với tất cả người yêu bóng đá trên thế giới, 1 biểu tượng mẫu mực cho lối đá tấn công, 1 vị thánh sống của nền bóng đá Argentina. Huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã giúp cả thế giới biết đến Argentina rộng rãi thay vì bất cứ phương tiện truyền thông nào khác. Ông luôn là 1 tượng đài được cả giới thể thao hâm mộ với lối sống mẫu mực, tài năng thiên bẩm, tinh thần chiến đấu bất khuất và hơn hết là lòng tự hào dân tộc. Dường như Diego Maradona sinh ra là giành cho bóng đá, ông là người khai sáng bóng đá suốt 1 thời kỳ khi bóng đá còn chưa quá phổ biến, mang bóng đá đến với những đứa trẻ đường phố để tìm kiếm ra hàng loạt nhân tài như hiện nay. Diego Maradona luôn được liên đoàn bóng đá thế giới nể phục và có mặt trong tất cả các sự kiện bóng đá.

Thierry Henry - con trai thần gió có thể không phải là mẫu huyền thoại thần thánh như Ronaldo và Maradona nhưng anh đã đóng góp rất lớn để thay đổi giải đấu Premier League với lối đá tốc độ, đẹp mắt nhưng cũng đầy bản năng. Anh yêu bóng đá như chính cuộc đời của mình, anh cống hiến để làm cho mình có thể tự hào, chính vì vậy mọi người sẽ thấy được sự ngạo mạn của Thierry Henry khi ghi được bàn thắng mà vẫn tức tối do ghi bàn quá dễ dàng, quát nạt đối phương đã không phòng ngự tốt để thúc đẩy toàn nền bóng đá đi lên. Chỉ vậy thôi chúng ta cũng thấy được huyền thoại Thierry Henry xứng đáng đứng cùng Ronaldo và Maradona trong thẻ Ultimate Legend.

Ultimate Legend

Tính năng mới VVIP

Mượn huyền thoại cho mọi trận đấu, các VVIP sẽ được mượn đến 4 cầu thủ,

 • 2 cầu thủ được mượn từ ưu đãi VIP gồm 2 cầu thủ World Legend Top 30 level 20 ở mức thẻ từ +1 đến +3
 • 2 cầu thủ khác được mượn thêm từ ưu đãi VVIP gồm: 1 cầu thủ Europe Legend level 20 ở mức thẻ +2 đến +5, 1 cầu thủ World Legend Top 20 level 20 ở mức thẻ +2 đến +5.

Tăng giới hạn giao dịch lên 2 tỷ EP với giao dịch VVIP

 • Giao dịch VVIP là loại giao dịch chỉ được mở cho VVIP. Đây được xem là loại hình giao dịch ấn tượng nhất của FIFA Online 3 Việt Nam kể từ bản cập nhật tháng 8 này với giới hạn giao dịch lên đến 2 tỷ EP. Và vẫn có thể thực hiện giao dịch VIP trong khi đang sử dụng VVIP.

Tăng mạnh các hình thức giảm thuế, phí

 • Giảm 50% thuế TTCN
 • Giảm 60% phí tái ký hợp đồng cầu thủ
 • Giảm 40% phí tái ký hợp đồng HLV
 • Tăng 200% kinh nghiệm cầu thủ
 • Tăng 60% kinh nghiệm HLV

Tính năng mới VVIP

Mini Team Color mới

VŨ CÔNG SAMBA (RONALDO, RONALDINHO, RIVALDO, ROBERTO CARLOS)

 • Bộ tứ R nổi tiếng của Brazil gồm: Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo và Roberto Carlos giờ đây sẽ được cộng thêm 5 điểm giữ bóng và 5 điểm rê bóng nếu họ được chơi cùng nhau.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu 2 hoặc 3 trong số này, họ sẽ chỉ được cộng thêm 5 điểm giữ bóng.

VŨ CÔNG SAMBA

BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG (HENRY, VIEIRA, BERGKAMP, TREZEGUET)

 • Bộ ba của Arsenal và David Trezeguet (hoặc bộ ba của Pháp và Dennis Bergkamp) sẽ được cộng thêm 5 điểm chọn vị trí và 5 điểm phản ứng nếu họ được chơi cùng nhau.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu 2 hoặc 3 trong số này, họ sẽ chỉ được cộng thêm 5 điểm chọn vị trí.
 • Một điểm cần lưu ý là sẽ chỉ có Henry Ultimate Legend mới kích hoạt được team color này, còn các Henry khác thì không.

 BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG

HAI THẾ HỆ (PELE, MARADONA, CRISTIANO RONALDO, MESSI)

 • Bốn cầu thủ hay nhất các thế hệ của họ sẽ cùng nhau tạo nên Mini Team Color có khả năng cộng thêm 5 điểm rê bóng và 5 điểm khéo léo.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu 2 hoặc 3 cầu thủ trong nhóm này, họ sẽ chỉ được cộng thêm 5 điểm rê bóng.

HAI THẾ HỆ

BỘ TỨ KIẾN TẠO (KROOS, BENZEMA, CUADRADO, PIRLO)

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm chuyền ngắn và 5 điểm chuyền dài.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm chuyền ngắn mà thôi!

BỘ TỨ KIẾN TẠO

BỨC TƯỜNG THÉP (BECKENBAUER, MOORE, CAFU, MALDINI)

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm quyết đoán và 5 điểm kèm người.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm quyết đoán mà thôi!

BỨC TƯỜNG THÉP

HỘ PHÁP (VIDIC, TERRY, KOMPANY, THIAGO SILVA)

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm sức mạnh và 5 điểm xoạc bóng.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm sức mạnh mà thôi!

HỘ PHÁP

NGÔI SAO ĐƯƠNG ĐẠI (SUAREZ, POGBA, HAZARD, BALE)

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm sút xa và 5 điểm dứt điểm.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm sút xa mà thôi!

NGÔI SAO ĐƯƠNG ĐẠI

THIẾT ĐẦU CÔNG (VIERI, CRESPO, DROGBA, CAMPBELL)

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm sức mạnh và 5 điểm đánh đầu.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm sức mạnh mà thôi!

Thiết đầu công

Phiên bản ngày 28.6.2017

THẺ MÙA CAPTAIN PLAYER

Captain Player là thẻ mùa được mong chờ nhất tại FIFA Online 3 thời gian gần đây, bởi có rất nhiều thông tin về thẻ mùa này được nhắc đến trong những lần nâng cấp nhưng đến phiên bản tháng 7 mới chính thức xuất hiện. Thẻ mùa Captain Player dành riêng cho các cầu thủ đã và đang là đội trưởng ở cấp câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia như: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Per Mertesacker, Mauro Icardi, Wayne Rooney, vv. Các chỉ số mới trong thẻ mùa sẽ khiến rất nhiều người thấy thú vị và giật mình bởi nó khá cao so với các chỉ số trước đây. Thẻ mùa Captain Player đã xuất hiện cho các game thủ FO3 thế giới khá lâu nhưng với phiên bản cập nhật tháng 7 này mới chính thức cập bến ở Việt Nam.

Phiên bản ngày 1.6.2017

ROSTER UPDATE

Roster Update mùa đông 2016 là cập nhật quan trọng nhất của phiên bản lần này, tất cả chuyển nhượng giữa mùa giải 2016-17 diễn ra tại các CLB thuộc bản quyền của FIFA Online 3 đều sẽ được cập nhật vào trò chơi. Đồng thời, toàn bộ chỉ số của tất cả các cầu thủ thẻ mùa hiện tại đều sẽ được cập nhật chỉ số tương ứng với phong độ của họ trong giai đoạn nửa đầu mùa giải 2016-17. 

 • Eden Hazard (Chelsea), Sadio Mane (Liverpool), Dries Mertens (Napoli), Edin Dzeko (Roma), Andrea Belotti (Torino), Mbappe (AS Monaco), vv là những cầu thủ vô cùng xuất sắc trong mùa giải vừa qua sẽ xuất hiện với một phiên bản thẻ mùa hiện tại xuất sắc hơn với chỉ số tổng quát cực cao và các chỉ số bổ trợ được điều chỉnh tương ứng.
 • Đồng thời những cầu thủ đang gặp quá nhiều vấn đề về chấn thương, hoặc sa sút phong độ nửa đầu mùa giải vừa qua như Marco Reus (Dortmund), Mesut Ozil (Arsenal), Paul Pogba (Man Utd), vv phải chấp nhận bị giảm chỉ số tương ứng.
 • Các cầu thủ được chuyển nhượng như: Oscar, Tevez, Evra, Schneiderlin, vv cũng sẽ được thay đổi đến câu lạc bộ mới. 
 • Các cầu thủ: Steven Gerrard, Thomas Rosicky, Michael Essien, vv từ giã sự nghiệp sẽ không thuộc bản quyền của FIFA Online 3 bị loại khỏi danh sách. Danh sách các cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia bạn sử dụng khi thi đấu Exhibition cũng đã được điều chỉnh tương ứng. Trong đó những trường hợp đáng chú ý nhất là Falcao trở lại tuyển Colombia, Naco Monreal, Iago Aspas, vv lên tuyển Tây Ban Nha, Marchisio lên tuyển Italia, vv.

HUYỀN THOẠI MANCHESTER UNITED

Loạt thẻ mới Manchester United Legend - Những huyền thoại Manchester United sẽ cập bến máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam. Những cái tên: NICKY BUTT, ANDY COLE, DWIGHT YORKE, PARK JI SUNG, DENIS LAW, BOBBY CHARLTON, PAUL SCHOLESsẽ khuấy động thế giới bóng đá FIFA Online 3 mùa hè này.

KHU PHỨC HỢP

Quà tặng hiến team trong Khu phức hợp đã lỗi thời, vì vậy chúng tôi cũng thay đổi nó. Cụ thể hơn, giờ đây, mỗi tài khoản chỉ được nhận quà thưởng từ tối đa 2 lượt hiến, mỗi lượt hiến đều lấy mốc là 300 triệu EP. Bạn có quyền hiến bao nhiêu lần tùy thích, và phần thưởng sẽ được tính theo tổng số tích lũy của bạn trong lượt hiến đó.

Tuyển trạch viên của bạn có thể mang về những cầu thủ từ các thẻ mùa đặc biệt như EC, 14WC, 10WC, 06WC, 10U, 06U, 08E.

HUYỀN THOẠI CHÂU ÂU

Các cầu thủ thẻ mùa Europe Legend sẽ không còn bị hiển thị thành 16 như thời gian qua nữa.

Phiên bản ngày 25.4.2017

 • Ra mắt thẻ Huyền thoại châu Âu - Europe Legend bao gồm 9 cầu thủ: Michael Ballack, Rivaldo, Raul, Oliver Kahn, Jaap Stam, Cafu, Marco Materazzi, David Trezeguet và Veron. Huyền thoại Châu Âu là thẻ mùa huyền thoại cực mạnh với các chỉ số cao chóng mặt và khả năng ingame hoàn toàn đủ sức để làm đối trọng với thẻ mùa tối thượng của trò chơi là World Legend. Thẻ này được đánh giá là thẻ có khả năng được săn đón nhiều nhất trong mùa giải tới đây và có giá trị có thể đánh giá là cao nhất về giá trị.
 • Bổ sung Luis Suarez vào thẻ Cầu thủ đá hay nhất thế giới - World Best nâng số cầu thủ lên 11 người được vinh danh. Luis Suarez World Best có chỉ số tổng quát ST 88 và các kĩ năng ẩn ăn vạ, sút xoáy, kiến tạo tương đồng với phong cách chơi bóng ngoài đời.
 • Nâng cấp 4 thẻ World Best bao gồm các cầu thủ: T. Kroos, L. Modric, G. Pique & M. Neuer.
 • Gia tăng chỉ số của 3 cầu thủ Huyền thoại Việt Nam - VietNam Legend là: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Trần Công Minh. Các chỉ số đều sẽ được tăng thêm 2 mức để sẵn sàng cho mùa giải tới.
 • Tính năng Team color giúp đội hình thêm chỉ số phụ để có thể mạnh hơn và phong độ ổn định hơn các những trận đấu.
 • Bổ sung tính năng khóa mật khẩu cấp 2 bằng phím tắt F5 giúp game thủ có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào đề phòng các trường hợp bị mất tài khoản FO3.

Bổ sung cầu thủ vào Huyền Thoại thế giới

Phiên bản New Engine

 • Cập nhật thêm bộ ba huyền thoại bóng đá Việt Nam: Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh.
 • Cơn mưa quà tặng khi hoàn thành nhiệm vụ HLV LEVEL 100.
 • Thay đổi giao diện sang tông vàng cam làm chủ đạo, điểm nhấm chính là số 3 vàng trong chữ FIFA Online 3.
 • Trải nghiệm Gameplay và đồ họa mới.
 • Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa hè 2015 và cập nhật thẻ cầu thủ mùa giải 2015.
 • Một số thay đổi về menu hướng dẫn, cài đặt, vv.

Video hướng dẫn tải, cài đặt Fifa Online 3

Game FIFA Online 3 là trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn, với cộng đồng FIFA Online 3 Việt rất lớn mạnh. Mới đây nhất game được cập nhật với hành loạt thay đổi, điển hình nhất là việc bổ sung vào đội hình bóng đá bộ ba huyền thoại bóng đá Việt Nam: Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh khiến các game thủ Việt vô cùng thích thú. Với phiên bàn New Engine của FIFA Online 3 đã được trông đợi rất lâu này hứa hẹn sẽ đem đến cho những game thủ yêu bóng đá một trải nghiệm hoàn toàn mới đầy thú vị này. Hãy tải game New Engine của FIFA Online 3 để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên của bạn cùng với các gamer trên thế giới nhé.

Download Game FIFA Online 3

Bóng đá luôn là chủ đề hấp dẫn đối với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào. Từ trẻ nhỏ cho tới người già, nam nữ không phân biệt tuổi tác giới tính, một khi đã có niềm đam mê chung, mọi người như thể là một. Dẫu vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể chứng kiến những trận cầu nảy lửa từ đội bóng mình yêu thích. Mong muốn được trực tiếp lãnh đạo đội bóng mình yêu thích, được tự quyết những phi vụ áp phe chuyển nhượng đình đám, được đưa ra những phương án chiến thuật bóng đá đỉnh cao,... luôn là niềm mơ ước của nhiều người. FIFA Online 3 hiểu được điều này và hoàn toàn có thể đáp ứng được những mong muốn đó.

Tải Game FIFA Online 3

Với việc tải FIFA Online 3 phiên bản mới nhất về máy, bạn đã có thể đắm chìm vào những cảm xúc mà chỉ có môn thể thao vua này mang lại. Người chơi có quyền chọn cho mình một đội bóng để quản lý, tham gia vào từng trận đấu và thử thách những đối thủ sừng sỏ. Khả năng dẫn dắt của huấn luyện viên sẽ được thể hiện ngay qua bảng xếp hạng cũng như qua từng trận đấu bóng đá đỉnh cao. Chiến thắng chính là thước đo chính xác nhất.

Tải FIFA Online 3

Ngoài những tính năng hấp dẫn đã cung cấp, download EA Sports FIFA Online 3 Việt Nam về máy tính còn cho phép bạn trải nghiệm bình luận trận đấu bằng tiếng Việt. Một trải nghiệm vô cùng lý thú mỗi khi tham dự trận đấu. Bên cạnh đó, đồ họa sắc nét và rõ ràng của trò chơi cũng là điểm thu hút các game thủ.

Bên cạnh đó, những cập nhật khuyến mãi khủng trong EA Sports FIFA Online 3 được đưa ra thường xuyên giúp bạn có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị. Những vật phẩm này sẽ giúp bạn nâng cấp đội hình, tăng sức mạnh hoặc có thêm tiền thưởng. Hãy tải ngay FIFA Online 3  về máy và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất cùng game bóng đá đỉnh cao này.

CẤU HÌNH YÊU CẦU ĐỂ CHƠI GAME BÓNG ĐÁ FIFA ONLINE 3

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Core 2 Duo E6600 2.4Ghz
 • Bộ nhớ RAM: 2GB (Tốt hơn hết là nên lên 4GB)
 • Card đồ họa: GeForce 8800GT
 • DirectX: 9.x trở lên
 • Đối với Win XP thì chỉ có thể chạy trên Win XP SP3

Video hướng dẫn cách chơi game bóng đá Fifa Online 3

Hướng dẫn