Football Soccer League Game bóng đá siêu hấp dẫn

  • Phát hành Boomin Studios
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 2.143
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Football Soccer League - Game bóng đá miễn phí

Football Soccer League là game bóng đá vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên bởi Boomin Studios trên Microsoft Store. Game Football Soccer League cho phép người chơi xây dựng đội bóng của riêng mình với rất nhiều sự lựa chọn khiến bạn thấy bất ngờ. Tải game Football Soccer League để bắt đầu xây dựng đội bóng cách riêng của mình để tham gia các giải đấu hàng đầu thế giới.

Với những game thủ yêu thích bóng đá thì các game bóng đá như 1 món ăn tinh thần không thể thiếu được trong các thiết bị của họ. Bên cạnh các game bóng đá nổi tiếng như Fifa Online 3, PES 2018, FIFA 18 thì vẫn có rất nhiều tựa game bóng đá đủ hấp dẫn để chúng ta có thể trở thành 1 huấn luyện viên tài ba có 1 đội bóng của riêng mình để làm những điều mình muốn.

Bạn sẽ được thử tài để xây dựng 1 đội bóng với trang phục riêng biệt. Ban đầu chúng ta sẽ tạo lập quốc gia, đồng phục cũng như lựa chọn cầu thủ bóng đá cho đội bóng. Với số tiền sẵn có bạn cần phải chọn ra các cầu thủ ở những vị trí khác nhau, các vị trí bạn chọn cần kết hợp thật tốt với các vị trí khác để tạo nên 1 tập thể thực sự vững mạnh.

Khi đội bóng của chúng ta đủ lớn sẽ là lúc lựa chọn các giải đấu để tham gia. Bên cạnh các giải đấu sẽ có rất nhiều sự kiện để bạn đưa đội bóng của mình đến với đỉnh vinh quang. Ngoài việc đam mê với bộ môn bóng đá thì chúng ta còn phải có 1 tư duy bóng đá cự kỳ tốt mới có thể xây dựng đội bóng chạm đến đỉnh cao của bộ môn thể thao vua này. Không đơn giản là chúng ta xây dựng chiến thuật chiến đấu cho 1 người mà cả 1 đội bóng gồm 11 người trên sân cỏ.

Hầu hết các cầu thủ trong game Football Soccer League đều được xây dựng bởi hệ thống AI tuy nhiên các chuyển động đó vô cùng hoàn hảo để bạn có được trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Các đối thủ của bạn qua từng trận sẽ ở 1 đỉnh cao mới khiến cho trận đấu ngày càng hấp dẫn. Tải game Football Soccer League để bắt đầu ước mơ sở hữu 1 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới.