Football Strike Soccer Penalty Game sút phạt Penalty

 • Phát hành Dragon Poke Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 737
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/05/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Football Strike Soccer Penalty - Game bóng đá sút phạt 11m

Football Strike Soccer Penalty là game bóng đá sút phạt Penalty đang được phát hành miễn phí bởi Dragon Poke Games. Game Football Strike Soccer Penalty sẽ mang đến cho bạn những màn thi đấu hồi hộp nhất trong trận đấu bóng đó là màn thi đối đầu với khung thành của đội bạn với cự ky cực kỳ gần. Tải game Football Strike Soccer Penalty để bắt đầu đến với game bóng đá mới mẻ này.

Tính năng chính của game Football Strike Soccer Penalty

 • Đối mặt với khung thành cùng sút những quả bóng nhanh, bất ngờ.
 • Đánh bại các đối thủ lớn để giành cup vô định của FIFA
 • Kết hợp các mục tiêu và sức mạnh để ghi điểm.
 • Giúp Ronaldo từ Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ sút phạt bóng đá tốt nhất.
 • Lối chơi trực quan cùng với hướng dẫn chi tiết, dễ chơi.
 • Cải thiện khả năng sút phạt thông qua chế độ tập luyện để nâng cao kỹ năng.
 • Đồ họa đẹp mắt và được quay dưới nhiều góc độ.

Ban đầu người chơi cũng sẽ bắt đầu với công việc lựa chọn câu lạc bộ cho mình, chúng ta sẽ chọn 1 trong 10 câu lạc bộ nổi tiếng tương ứng với quốc gia để thành lập đội bóng. Mỗi câu lạc bộ sẽ có đồng phục và màu cờ riêng để làm nổi bật khi thi đấu. Các màn sút phạt có 1 đặc điểm chung là luôn mang đến 1 cảm giác rất hồi hộp mà toàn bộ trận đấu trong vòng 90 phút đá chính và 30 phút đá phụ không thể có được.

Người chơi sẽ thường xuyên luyện tập để có được những kỹ năng tốt nhất cho việc đá phạt, bên cạnh yếu tố tâm lý khi đối mặt với thủ môn của đối thủ thì bạn còn chịu vô số những áp lực bên ngoài sân cỏ nhưng tiếng la hét trên khán đài của các cổ động viên cũng như những lời không hay từ cổ động viên của đối thủ với mục đích giảm sự tập trung của bạn trong lượt đá.

Trong mỗi màn đấu mỗi đội sẽ sút 5 quả, đội nào có thành tích tốt hơn đội đó chiến thắng. Người chơi sẽ dần được đối đầu với những đối thủ mạnh nhất trên toàn thế giới nhằm nâng cao kỹ năng thi đấu. Bên ngoài khả năng điều khiển bóng như ý thì chúng ta còn phải có khả năng nắm bắt tâm lý đối thủ nhằm đánh lừa hướng bóng để có được kết quả tốt cho cú sút.

Chúng ta sẽ dần đánh bại những tên tuổi lớn như Messi, Ronaldo 7, vv để trở thành cầu thủ sút phạt tốt nhất thế giới và là ác mộng của tất cả các thủ môn. Mỗi người chơi sẽ có 1 tư duy chiến thuật khác nhau nhằm thể hiện được sức mạnh của mình. Chinh phục các giải bóng đá lớn trên thế giới, đặc biệt là đánh bại đội bóng Bồ Đào Nha của Ronaldo để đưa đội bóng của mình trở thành nhà vô địch mới.

Rất nhiều huân huy chương cùng các giải đấu trên toàn thế giới đang chờ bạn, với mỗi chiến thắng người chơi sẽ nhận được về 1 số điểm thưởng và ngược lại thành tích sẽ giảm nếu để thua. Chúng ta nhìn vào tưởng rằng trò chơi Football Strike Soccer Penalty khá đơn giản chỉ là đặt trái bóng vào vị trí và đá, nhưng nếu đã nhập cuộc vào trò chơi này để trở thành 1 cầu thủ thực thụ để sút phạt thì bạn sẽ thấy có vô số những áp lực trên vai mà chỉ khi sút trúng vào khung thành đối thủ mới có thể hóa giải được. Tải game Football Strike Soccer Penalty để bắt đầu tham gia game bóng đá theo cách riêng của mình.