Basketball Stars Game ngôi sao bóng rổ

  • Phát hành Kingdom Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 366
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/02/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Basketball Stars - Game mô phỏng ném bóng rổ

Basketball Stars là game bóng rổ miễn phí hay nhất trên kho ứng dụng Microsoft Store. Game Basketball Stars sẽ mang đến cho người chơi những màn đấu bóng rổ vô cùng hấp dẫn khi mà các cầu thủ trong đội bóng đều được lựa chọn bởi chính bạn. Tải game Basketball Stars để bắt đầu hành trình trở thành 1 ngôi sao bóng truyền thực thụ.

Người chơi sẽ từng bước hoàn thiện các kỹ năng ném bóng để có thể đưa chính xác bóng vào trong rổ. Tuy rằng việc này thực sự không đơn giản nhưng những gì mà người chơi được tập luyện, học hỏi trong game Basketball Stars đã thu hút được người chơi. Không chỉ trong sàn đấu mà không khí trên khán đài cũng vô cùng sôi động khiến cho các màn đấu trở nên vui nhộn và cuốn hút.

Chắc nhiều người biết thời gian gần đây giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam có tên gọi tắt và VBA đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người yêu thích thể thao. Dù rằng bộ môn bóng rổ là 1 trong những môn thể thao được yêu thích nhất ở Mỹ, đặc biệt đây là môn học gần như bắt buộc ở các trường học và rèn luyện để phát triển chiều cao rất tốt nhưng nó thực sự chưa phổ biến ở Việt Nam.

Bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 ngôi sao bóng rổ thực thụ thông qua quá trình rèn luyện. Mỗi môn thể thao đều sẽ đòi hỏi 1 số kỹ năng nhất định bên cạnh đó môn bóng rổ trước tiên cần ở người chơi chiều cao, bạn càng cao thì càng lợi thế. Chính điều này sẽ tạo nên thành công của những ngôi sao bóng rổ bên cạnh sự nhanh nhẹn và khéo léo.

Mỗi lần ném bóng của bạn có thể được hiển thị chính xác trên màn hình, chúng ta sẽ được ném 1 số lần bóng nhất định để hoàn thành nhiệm vụ, số điểm ghi được sau mỗi màn chơi tương đương với số bóng ném được và rổ. Điểm số cũng như thời gian sẽ bị giới hạn, chính vì vậy để đạt được thành tích tốt nhất bạn phải trải qua 1 quá trình luyện tập trước khi bước ra sân thực sự.

Game Basketball Stars không chỉ có được sự tương tác chân thực cho người chơi mà nó còn tạo ra được 1 không khí thi đấu tuyệt vời. Các game thủ sẽ có cảm giác cực kỳ thoải mái khi đứng trước rổ bóng bởi sự cổ vũ nhiệt tình của những khán giả trên khán đài như 1 trận đấu ở ngoài đời thực. Tải game Basketball Stars để bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị ngôi sao sân cỏ của mình.