FIFA 19 Game bóng đá đỉnh cao FIFA 19

  • Phát hành Electronic Art
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 4.092
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download FIFA 19 - Game bóng đá mới nhất của EA

FIFA 19 là game bóng đá mới nhất nằm trong series game bóng đá FIFA của nhà Electronic Arts. Như thường lệ hàng năm EA sẽ tung ra 1 phiên bản game bóng đá và năm nay sẽ là FIFA 19 đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PES 2019. Chắc chắn những gì FIFA 19 mang đến sẽ nhanh chóng được các game thủ yêu thích về hình ảnh lẫn chất lượng của game.

Với những game thủ yêu thích bóng đá hẳn không thể không biết đến tựa game FIFA nổi danh của nhà phát hành EA. Khi đến với FIFA 19 bạn sẽ như được sống trong 1 thế giới thể thao thực sự với không gian trong lẫn ngoài sân tuyệt vời. Bên cạnh đó các tính năng mới của FIFA 19 cũng sẽ khiến các game thủ yêu thích tựa game này không hài lòng.

Ở thời điển hiện tại chung ta chưa có quá nhiều thông tin liên quan đến FIFA 19, tuy nhiên chắc chắn với sự kiện E3 thường niên tới đây sẽ có nhiều bí mật được hé lô. Theo 1 nguồn tin chưa chính thức thì FIFA 19 có thể được phát hành vào thời điểm diễn ra World Cup 2018 cuối năm nay.

Cũng giống như các phiên bản trước đây FIFA 19 luôn được đánh giá rất cao về phần đồ họa, chúng ta sẽ được trải nghiệm game bóng đá đỉnh cao trên 1 nền đồ họa với công nghệ hiện đại nhất hiện nay để sánh ngang cùng PES 2019 cũng đang rất được chờ đợi. Bởi 2 đối thủ truyền kiếp này sẽ xong hành cùng nhau nhưng luôn có 1 lượng game thủ trung thành khó lung lay trước những biến đổi.

FIFA 19 vẫn sẽ có được hình ảnh độc quyền bởi Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên với phong độ hiện tại của CR9 thì Messi mới là cầu thủ được đánh giá cao và có các chỉ số đáng sợ nhất khi ở trên sân cỏ. Tất cả chỉ dừng ở đó và chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào hơn về FIFA 19.