Football Strike - Real Soccer Game mô phỏng đá phạt miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Grand Strike Action Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 349
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Football Strike - Real Soccer - Game bóng đá miễn phí

Football Strike - Real Soccer là game bóng đá khá hấp dẫn để khởi động cho mùa World Cup 2018 sắp tới. Game Football Strike - Real Soccer mô phỏng chân thực những quả đá phạt với cự ly cực kỳ gần mang đến rất nhiều cảm xúc trong các trận cầu đỉnh cao. Tải game Football Strike - Real Soccer để bắt đầu thể hiện tài năng bằng những quả đá phạt đẳng cấp của mình.

Trong bóng đá bất cứ vị trí nào trên sân cũng sẽ có một vai trò nhất định và tất cả đều quan trọng ngang nhau. Tuy nhiên có một kỹ năng mà bất cứ cầu thủ nào cũng cần phải làm tốt đó chính là chuyền bóng, những đường bóng chuẩn xác sẽ có thể tạo ra bàn thắng và kỹ năng đá phạt được phát triển chính từ kỹ năng chuyền bóng của mỗi cầu thủ. game sút phạt 11m Football Strike - Real Soccer không mang đến một trận cầu đầy đủ như FIFA 9, FIFA Online 4 nhưng bạn sẽ có nguyên vẹn cảm xúc giống như xem một trận cầu đỉnh cao.

Bóng đá là một tựa game đối kháng, trong các tình huống cố định việc đối đầu với thủ môn của đội bạn luôn mang đến sự hồi hộp khó có thể lý giải. Để có được kết quả trận đấu tốt nhất chúng ta không được quên việc tập luyện đá phạt. Điều này được minh chứng rất rõ trong kỳ AFF Cup của U23 Việt Nam vừa qua, chúng ta có được chiến thắng nhờ vào việc tập luyện đá phạt tốt và có một thủ môn giỏi.

Đến với game sút penalty Football Strike - Real Soccer các game thủ sẽ tham gia đá phạt và bỏ qua mọi diễn biến trước đó. Ban đầu người chơi cũng sẽ được lựa chọn đội bóng - quốc gia yêu thích để đến với World Cup 2018 và bắt đầu ngay đá phạt ở vị trí 11m50. Đây chính là những màn đối đầu căng não khiến cho đôi bên căng thẳng.

Mỗi màn chơi bạn sẽ có 5 quả đá phạt, để có được quả đá phạt tốt người chơi phải có tâm lý vững vàng khi đứng trước khung thành đối phương. Rất nhiều tác động từ bên ngoài tuy nhiên hãy tập trung cao độ bỏ qua mọi thứ, lúc này hãy có những động tác giả để lừa thủ môn. Nếu lừa thành công thì cú sút phạt đó không khó để bay vào lưới.

Mọi chuyển động trong Football Strike - Real Soccer đều hết sức chân thực, bạn có thể thấy được chuyển động của thủ môn đối phương khi chúng ta thực hiện sút bóng giả, tiếng reo hò của người hâm mộ, vv. Nếu bạn muốn có được cảm giác mạnh nhất với bộ môn thể thao vua thì Football Strike - Real Soccer chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mùa World Cup năm nay.