Paw Patrol Corn Roast Catastrophe Game mô phỏng biệt đội Paw Patrol

  • Phát hành GangJ
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 556
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Paw Patrol Corn Roast Catastrophe - Game những chú chó cứu hộ Paw Patrol

Paw Patrol Corn Roast Catastrophe là game mô phỏng khá thú vị đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Paw Patrol Corn Roast Catastrophe với cốt truyện của bộ phim hoạt hình Biệt đội chó cứu hộ Paw Patrol, game sẽ đưa ra các tình huống khẩn cấp để biệt đội Paw Patrol tham gia giải cứu. Tải game Paw Patrol Corn Roast Catastrophe để cùng với các em nhỏ điều khiển biệt đội Paw Patrol tham gia các phi vụ cứu hộ thú vị.

Bộ phim hoạt hình Những chú chó cứu hộ Paw Patrol hẳn không còn xa lạ với các em nhỏ, bộ phim xoay quanh những công việc tốt mà cậu bé Ryder và biệt đội Paw Patrol đã làm để bảo vệ nơi mình sinh sống. Đến với Paw Patrol Corn Roast Catastrophe chúng ta sẽ được trực tiếp tham gia vào công việc này để giúp đỡ người nông dân trồng ngô đầy thú vị.

Người chơi sẽ điều khiển chú chó cứu hộ tham gia giải cứu những bắp ngô đang bị đốt cháy bởi khay than nướng thịt bị đổ vào và chúng đang dần lây lan rộng hơn. Lúc này chú chó sẽ phải dùng vòi rồng phun nước dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy. Chúng ta sẽ di chuyển vòi nước đến các đám cháy khác nhau để cứu tất cả đống ngô xuất hiện trong game.

Tiếp đó là hành trình đầy gian nan khi leo lên mái nhà để giải cứu gà Chickaletta. Tường nhà rất trơn cùng đó có xuất hiện rất nhiều khúc xương nên đừng quên thu thập những khúc xương đó về làm thức ăn cho toàn biệt đội. Chú ý trong quá trình leo mái nhà đó sẽ có những chiếc cửa hay miếng gỗ nhô ra có thể gây nguy hiểm cho chú chó nên hãy tránh xa chúng. Sau đó sẽ là rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn dành cho những chú chó cứu hộ dễ thương Paw Patrol.

Mỗi chú chó trong biệt đội Paw Patrol có một nhiệm vụ khác nhau dựa vào sở trường của nó. Nếu như Zuma luôn vui vẻ ham chơi nhưng khi làm việc lại rất tập trung thì Rubble lại nóng nảy, hài hước và vô cùng nhân hậu, Skype dũng cảm thích làm các công việc mạo hiểm, Chase thông minh với khả năng lãnh đạo tốt, Rocky có tư duy sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo và cuối cùng là Marshall dễ bị kích động và thích được tán thưởng. Bạn sẽ được gặp cả 6 chú chó trong biệt đội Paw Patrol qua từng nhiệm vụ.

Game Paw Patrol Corn Roast Catastrophe với đồ họa vô cùng độc đáo với hình ảnh các nhân vật được giữ nguyên so với phiên bản phim hoạt hình, chính điều này đã tạo nên được thiện cảm rất lớn của người chơi. Cách chơi game đơn giản, các em nhỏ sẽ rất háo hức khi chính mình được điều khiển biệt đội giải cứu Paw Patrol để làm các công việc tốt. Tải game Paw Patrol Corn Roast Catastrophe để bắt đầu hành trình cứu hộ cùng biệt đội Paw Patrol.