Jet Ski Boat Racing Simulator 3D Game mô phỏng đua thuyền

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 156
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Jet Ski Boat Racing Simulator 3D - Trò chơi lái tàu cao tốc miễn phí

Jet Ski Boat Racing Simulator 3D là game mô phỏng đua thuyền miễn phí dành cho PC với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Game Jet Ski Boat Racing Simulator 3D sẽ đưa bạn đến với những màn tranh tài đầy ấn tượng với nhiều phương tiện đua trên nước độc đáo. Tải game Jet Ski Boat Racing Simulator 3D để thể hiện khả năng điều khiển tàu thủy của mình cùng các game thủ trên thế giới.

Không gian đua thuyền cao tốc

Những chiếc thuyền với động cơ vô cùng ấn tượng được so sánh với tốc độ của những chiếc máy bay phản lực, chúng ta có cơ hội điều khiển những loại tàu cao tốc có khả năng lướt trên mặt băng. Thuyền kayak, tàu ngầm hay thậm chí những chú cá heo dễ thương cũng sẽ trở thành phương tiện đua để người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

Trò chơi đua thuyền

Game Jet Ski Boat Racing Simulator 3D là sự kết hợp của game đua xe và mô phỏng lướt sóng trên mặt biển rộng lớn. Chúng ta có thể lựa chọn những chiếc tàu cao tốc chuyên nghiệp để tham gia cuộc đua hoặc sử dụng cano, tàu ngầm theo ý muốn. Trên hành trình đó đừng quên thu thập những ngôi sao vàng để có được số điểm thưởng cao nhất khi cuộc đua kết thúc.

Giao diện chính của game

Ngoài việc tham gia cuộc đua trực tuyến người chơi có cơ hội trở thành người lái xe Uber chuyên nghiệp với những cuộc gọi từ khách hàng, bạn sẽ đến đón khách và đưa họ đến những nơi khác nhau trên hòn đảo. Khi khách đến được địa điểm yêu cầu chúng ta sẽ nhận được 1 khoản tiền tip để nâng cấp tàu thuyền. Chế độ chơi này khá mới chắc chắn sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho những ai muốn trải nghiệm làm tài xế Uber độc đáo.

Đua thuyền tốc độ

Chắc chắn ở cuộc sống đời thường rất ít người có cơ hội được lái những chiếc tàu cao tốc, thuyền kayak hay tàu ngầm trên biển. Chính vì vậy Jet Ski Boat Racing Simulator 3D sẽ là lựa chọn hấp dẫn để bạn được đến gần hơn với ước mơ lướt thuyền trên biển và tham gia những cuộc đua thuyền nổi tiếng mà chúng ta chỉ thường thấy trong phim ảnh. Tải game Jet Ski Boat Racing Simulator 3D để bắt đầu chinh phục công viên nước rộng lớn này.

Thời gian đua