Uber cho Android Thuê tài xế riêng trên Android

 • Phát hành Uber
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 1.701
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 07/10/2017
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Uber cho Android, ứng dụng dịch vụ giao thông hot nhất hiện nay, bạn nghĩ sao khi với một mức giá phải chăng nhưng lại được di chuyển trên những chiếc xe đắt tiền dù ở bất kỳ nơi đâu? Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này ngay thôi nào!

Những điểm mới trên Uber bản cập nhật

 • Uber đã "lột xác" với biểu tượng ứng dụng và giao diện hoàn toàn mới mẻ, giúp người dùng đặt xe nhanh hơn, thông minh hơn và mang tính cá nhân hóa cao.
 • Cải tiến tốc độ và tính đơn giản trên giao diện, người dùng chỉ cần chạm và chạm để đặt xe và quản lý chuyến đi của mình nhanh chóng.

Tai ung dung Uber - Thuê tài xế riêng trên Android

Có lẽ chắc hẳn thời gian gần đây bạn đã nghe rất nhiều về cái tên Uber, không chỉ xuất hiện trên mọi mặt báo, kênh thông tin truyền hình, trên mạng, hay chủ đề bàn tán của mọi người ở mọi nơi,... nhưng Uber là gì và nó được dùng như thế nào? 

Cung cấp dịch vụ xe đảm bảo, tiện ích.

Uber là một ứng dụng tiện ích với mục đích giúp người dùng có thể di chuyển trên những chiếc taxi bình thường hay thậm chí là những dòng xe sang trọng, đẳng cấp như Mercedes, BMW, Lexus,... với chất lượng và giá cả phù hợp. Uber sẽ đóng vai trò như nhà cái trong việc điều chuyển và nắm thông tin của những người sử dụng dịch vụ và lái xe tham gia vào ứng dụng này. Khi tham gia vào ứng dụng này cả tài xế và người dùng đều phải đăng ký cho mình một tài khoản riêng trên trang chủ của Uber, trong đó phải có những thông tin bắt buộc cần có.

Uber cho AndroidUber cho Android

Đối với người sử dụng cần khai báo các thông tin cơ bản, đặc biệt là số điện thoại sử dụng để có thể giúp tài xế liên lạc với bạn khi tới địa điểm và mã thẻ tín dụng dùng để thanh toán, cho dù trong một lúc nào đó bạn có quên không mang theo tiền mặt, thẻ tín dụng thì cũng không sao vì phí sẽ được trừ trực tiếp trên tài khoản nhưng hãy yên tâm tài khoản sẽ không hề bị xâm phạm bất hợp lý nó chỉ trừ đi đúng số chi phí mà bạn đã dùng khi sử dụng dịch vụ vận tải và được gửi biên nhận qua Email cho khách hàng, bạn cũng không phải trả thêm tiền boa cho tài xế. Hãy lưu ý rằng những thông tin này bạn chỉ phải đăng ký duy nhất một lần cho dù bạn có di chuyển tới bất kỳ một thành phố nào trong hệ thống Uber, vì vậy hãy cung cấp một số điện thoại mà bạn sử dụng thường xuyên và cố định.

Ngay khi đã tham gia vào dịch vụ Uber bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ xe vô cùng tiện ích, đã khi nào bạn trải qua cảm giác cho dù dịch vụ taxi bây giờ rất hiện hành với hàng chục các hãng xe khác nhau nhưng không phải ở chỗ nào, giờ nào cũng có thể gọi xe. Nhưng với Uber thì khác, ứng dụng này sử dụng GPS trên điện thoại của người dùng để có thể kết nối với những lái xe gần nhất với vị trí hiện tại của bạn cho dù bạn có không biết là mình đang đứng ở đâu, tính năng này sẽ vô cùng hữu ích trong các trường hợp đi lạc hay những nơi không có địa chỉ rõ ràng.

Tận hưởng dịch vụ chất lượng nhưng giá cả hợp lý trên Uber cho Android

Tuy rằng hiện nay taxi đã trở nên khá phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng phương tiện này, đặc biệt là đối với những người thu nhập trung bình trong xã hội hay những chiếc xe taxi thường có logo, bảng tên và là dòng xe tầm trung nhưng bạn lại muốn sử dụng phương tiện taxi cao cấp hơn khi tham gia các buổi party, promm,... Tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết với dịch vụ Uber, ứng dụng này đã có sự phân chia rất rõ ràng về các dòng xe và dịch vụ để người dùng có thể tùy ý và lựa chọn như:

 • Black Car / Sedan: Khi sử dụng tùy chọn này, tài xế của Uber sẽ đến đón bạn trong một chiếc xế hộp Sedan sang trọng, lịch lãm.
 • Van / SUV: Loại xe này thích hợp để di chuyển nhiều người (tối đa 7 người) nhưng bạn vẫn có thể thể hiện đẳng cấp của mình khi di chuyển trong một chiếc SUV.
 • Moto: Không những hỗ trợ hình thức taxi, Uber còn cung cấp cả dịch vụ “xe ôm”. Sử dụng lựa chọn này sẽ rất phù hợp để di chuyển vào tầm cao điểm trong các thành phố lớn khi người dùng đang có công chuyện gấp. Đặc biệt, trước khi an vị trên chiếc Moto của Uber, bạn sẽ được trang bị mũ bảo hiểm và một chiếc áo khoác, tránh cho bạn bị lạnh hoặc ướt trên đường đi.
 • UberX: Hình thức này chỉ xuất hiện tại các thành phố ở Bắc Mỹ. Khi sử dụng tùy chọn này, người dùng sẽ di chuyển trong những chiếc xe Hybrid (lai) chạy bằng cả xăng và điện.
 • Taxi: Đây là hình thức phổ biến nhất và có mặt hầu như trong mọi địa điểm mà Uber đang hoạt động. Tuy nhiên điều khiến taxi của Uber hấp dẫn là giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ vẫn khá ổn.

Uber cho AndroidUber cho Android

Điều đặc biệt mà ứng dụng Uber mang tới cho bạn là chi phí tiền xe sẽ được đơn giản hóa và tiện ích hơn bao giờ hết, nếu như đi chung dịch vụ taxi thông thường việc trả tiền sẽ do một người chi trả và sau đó mọi người tự chia nhau. Nhưng khi bạn mời bạn bè cùng tham gia vào dịch vụ Uber hay những người cũng đang sử dụng ứng dụng này trong khi di chuyển cùng nhau thì thẻ tín dụng của mọi người đều bị trừ khoản cước phí đã được chia, sẽ không còn cảnh ai nợ ai hay số tiền bị lẻ. 

Mạng lưới dịch vụ Uber phổ biến rộng rãi 

Hiện nay Uber đã được phổ biến và sử dụng tại hơn 130 thành phố lớn của 53 quốc gia và mạng lưới này vẫn đang mở rộng nhiều hơn nữa. Tại Việt Nam dịch vụ này được phổ biến và sử dụng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện nay Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,... cũng đã bắt đầu phổ biến việc sử dụng Uber.