Uber cho Windows Phone 2.3.4.5 Ứng dụng gọi taxi nhanh

  • Phát hành Uber Technologies
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.612
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 7 MB
  • Cập nhật 15/01/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Uber cho Windows Phone, ứng dụng gọi taxi nhanh và mang tới sự thuận tiện hơn trong di chuyển, bạn có muốn tìm hiểu những tiện ích mà nó mang lại hay không?

Tai ung dung Uber - Ứng dụng gọi taxi nhanh

Uber là tài xế lái xe riêng dành cho bạn tại hơn 130 thành phố của 40 quốc gia khác nhau,bạn có tin được không? Uber không phải hãng taxi lớn nhất thế giới mà nó được phát triển theo hình thức liên kết với các lái xe muốn kiếm thêm thu nhập tại các nước bản địa, để có thể trở thành một lái xe của Uber chắc chắn người tham gia phải có xe riêng và điền các thông tin cần thiết trên trang web của hãng. Điều này đã tận dụng được công suất tối đa sử dụng của các phương tiện không chỉ riêng xe hơi mà còn là moto, nhằm mang tới cho những người sử dụng một dịch vụ vận chuyển tốt hơn, chất lượng nhưng lại có giá thành vô cùng hợp lý.

Uber cho Windows PhoneUber cho Windows PhoneUber cho Windows Phone

Uber mang lại cho khách hàng sự tiện dụng trong việc thanh toán cùng với những mức giá hợp lý và vô cùng cạnh tranh so với những chiếc xe taxi truyền thống, đặc biệt tại một số khu vực bạn sẽ phải boa thêm tiền cho taxi nhưng với Uber việc đó sẽ không bao giờ xảy ra. Cho dù trên người bạn không có tiền mặt hay bất cứ thẻ tài khoản nào, sẽ vẫn có thể ngồi taxi và di chuyển về nhà khi mà bạn đã tham gia sử dụng Uber, số tiền phí di chuyển được trừ trực tiếp trên thẻ tín dụng (mà người dùng đã khai báo khi đăng ký mã truy cập), biên nhận sẽ được gửi lại qua Email. 

Ứng dụng Uber sử dụng GPS trên điện thoại của người dùng để kết nối với những lái xe gần với vị trí hiện tại của bạn nhất, cho dù bạn không biết mình đang đứng ở nơi nào. Điều đặc biệt, khách hàng có thể xem qua những thông tin cơ bản về người tái xế sắp chở mình, nếu không thích bạn có quyền từ chối và hệ thống sẽ gửi yêu cầu cho một lái xe khác. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các thông tin về những dòng xe đã được phân chia khác nhau từ đẳng cấp đắt giá cho tới bình dân để khách hàng lựa chọn loại phương tiện phù hợp nhất.