Grand Theft Auto: iFruit cho Android Ứng dụng iFruit cho GTA V trên Android

 • Phát hành Rockstar Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 47
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 04/02/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Grand Theft Auto: iFruit là ứng dụng hỗ trợ siêu phẩm game Grand Theft Auto V (GTA V) được phát triển bởi Rockstar Games. Đây được xem là phiên bản mini của series game đỉnh cao này, nơi người chơi được trải nghiệm một cách chi tiết toàn bộ quá trình tùy biến xe của game thủ.

Chú cho Chop

Có lẽ, nếu là một game thủ chính hiệu hoặc đang muốn được ghi danh vào cộng đồng game thủ thì một trong những tựa game bạn cần trải nghiệm đó chính là Grand Theft Auto V. Giới báo chí và dân trong ngành đã phải sử dụng hàng loạt mỹ từ để có thể miêu tả hết độ khủng của siêu phẩm huyền thoại này. Đây là một sản phẩm của nhà sản xuất trứ danh Rockstar game, xoay quanh câu chuyện về một thế giới ngầm diễn ra tại thành phố tự do - Liberty City với 3 nhân vật chính là Michael, Franklin và Trevor. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được "quậy tưng bừng" với hàng loạt vụ cướp, những cuộc đua điên dại và những con người biến chất trong một thế giới đầy rẫy "mưu hèn kế bẩn".

Nhằm giúp game thủ không bỏ lỡ những tin tức mới nhất của Grand Theft Auto V cũng như kết nối với LifeInvader và các game khác, Rockstar Games đã chính thức cho ra ứng dụng Grand Theft Auto: iFruit. Về cơ bản, có thể coi ứng dụng này là phiên bản thu nhỏ quá trình "chế biến" ra các cỗ xe của những tay chơi trong GTA V. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng đã khéo léo bổ sung một vài tính năng mới, đặc biệt là sự xuất hiện của chú chó Chop để làm mới các trải nghiệm cho game thủ.

Tính năng chính của ứng dụng Grand Theft Auto: iFruit cho Android

Tự do tùy biến cỗ xe của mình

Tự do tùy biến các cỗ xe trong GTA V theo ý muốn, kể cả trong quán rượu, bãi biển.... Thậm chí, tính năng này cũng được hỗ trợ cho cả GTA V online.

Ngoài việc tùy biến xe đua, game thủ còn được lựa chọn các trang bị, động cơ, phụ tùng cho xe; nâng cấp động cơ, phanh, bộ cản, tăng tốc, các phụ kiện như đèn, lốp, trang phục bảo hộ.... Tất cả những item này bạn sẽ tìm thấy trong Garage khi trải nghiệm GTA 5 hoặc đặt hàng để được chuyển đến.

Giao diện Grand Theft Auto: iFruit

Chăm sóc chú chó Chop

Chú chó Chop là một nhân vật mới trong Grand Theft Auto: iFruit. Đây là vật nuôi của Franklin và nếu chăm sóc con vật này tốt, bạn sẽ nhận được một số lợi ích nhất định. Hãy cho chú chó Chop uống nước, ăn, đùa nghịch và huấn luyện nó. Nếu bạn lơ là hoặc chăm sóc Chop không đúng cách, việc nó không vui sẽ khiến bạn gánh những hậu quả nhất định. Đặc biệt, hãy dành thời gian đưa Chop đi dạo, đánh bại những tên gangster chọc ghẹo các cô gái trên bãi biển của Los Santos hay giúp chú chó làm quen với "những người bạn khác giới".

Bạn sẽ được lợi gì nếu "lợi dụng" được vị trí của chú chó Chop trong Grand Theft Auto: iFruit:

 • Lấy được cảm tình của Franklin! Điều chắc chắn!
 • Chú chó sẽ "đáp lễ" bạn bằng một số trò rất thú vị như ngồi, đứng lên bằng hai chân sau....
 • Khám phá ra một số item quan trọng.
 • Kiếm credit trong khi đi dạo và trao đổi chúng để giành lấy những chiếc vòng cổ mới cho Chop.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Adroid 4.0+.
 • RAM: 1GB.
 • CPU Dual: 1.4GHz+.
 • Thiết bị hỗ trợ: Acer(A510, A701), Google (Nexus 4, Nexus 7, Nexus 10), HTC (HTC One S, HTC One X, HTC One X+, HTC One), LG (Optimus G, Optimus G Pro, G2), Motorola (Droid Razr HD, Razr MAXX, Moto), Samsung (Galaxy S2, Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy Note, Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 10.1 ) và Sony (Tablet S, Xperia Z, Xperia ZL).

Vân Anh