Grand Theft Auto: iFruit cho iOS Mini-game trong seri Grand Theft Auto V

  • Phát hành Rockstar Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 37
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/02/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Nếu là fan cuồng của trò chơi cướp bóc thành phố Grand Theft Auto nổi tiếng, không có lý do gì để bạn từ chối trải nghiệm thêm Grand Theft Auto: iFruit for iOS. Đây là chuỗi mini game liên kết với GTAV, giúp bạn chơi game hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết.

Cài đặt Grand Theft Auto: iFruit miễn phí trên iPhone/iPad để bắt đầu khám phá sâu hơn về seri Grand Theft Auto thông qua các trò chơi phụ. Lưu ý, iFruit đã được cập nhật mới cho bản Grand Theft Auto trên PC, người chơi chỉ cần chọn Social Club để tận dụng mọi tính năng mới mẻ này.

Grand Theft Auto: iFruit là seri game kết nối trực tiếp với Grand Theft Auto V bằng nhiều hoạt động thú vị và mang tính tương tác mạng xã hội rất cao. Hãy cập nhật những tin tức mới nhất từ Grand Theft Auto V, đăng nhập Rockstar Games Social Club, giữ trạng thái kết nối với LifeInvader và bắt đầu chinh phục những phụ bản khác của Rockstar Games với iFruit.

2 mini-game chính trong iFruit

Los Santos Customs

Ứng dụng Los Santos Customs cho phép người chơi thoải mái tạo chiếc xe tối ưu trong Grand Theft Auto V từ bất cứ đâu, chẳng hạn như ở quán bar, trên bãi biển, thậm chí là trong toilet. Trong tương lại, bạn thậm chí còn có thể tạo và sử dụng biển đăng ký xe trong cả Grand Theft Auto V và Grand Theft Auto Online. Hãy đặt hàng 1 chiếc biển số xe thể hiện cá tính riêng trước khi bước vào chuỗi nhiệm vụ cướp bóc trong thế giới ngầm Grand Theft Auto V!

Los Santos Customs cũng là cơ hội để bạn "độ" xe không giới hạn, từ việc sơn màu mới, thay đổi cửa kính, màu khói từ ống xả, lốp xe, cánh gió cho đến nắp ca pô. Đừng bỏ qua khâu nâng cấp động cơ, hệ thống phanh, xả, giảm xóc và phụ tùng như đèn xe, vô lăng, lốp và thân xe... Đặt hàng những phụ tùng này bất cứ lúc nào và nhận tại gara ở lần chơi Grand Theft Auto V sau. Bất cứ game thủ nào của Grand Theft Auto V đều có việc cần làm tại Los Santos, vì thế đừng bỏ qua cơ hội thú vị này nhé!

Giao diện Grand Theft Auto: iFruit
Chăm sóc thú cưng của Franklin trong game Chop the Dog

Chop the Dog

Đây là ứng dụng giúp bạn khám phá sâu hơn bộ game Grand Theft Auto V. Chop là chú chó cưng của tay đua Franklin, hãy chăm sóc nó thật tốt trong Chop the Dog, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi nhập vai Flanklin và bắt đầu chuỗi nhiệm vụ trong Grand Theft Auto V. Công việc của người chơi Chop the Dog là chăm sóc cún cưng, cho nó ăn, tắm rửa sạch sẽ, chơi đùa và dậy 1 vài thủ thuật. Sử dụng quá nhiều hay quá ít hoạt động tương tác cùng Chop cũng sẽ khiến nó không vui vẻ. Hãy đưa Chop đi dạo, cho nó ăn đêm và đặt trên nắp ca pô để xem nó có thể làm những gì? Mặc dù chỉ là 1 con thú cưng nhưng Chop tỏ ra khá có ích trong 1 số nhiệm vụ mà bạn phải chinh phục.

Chú cho Chop
Dạy Chop 1 vài thủ thuật để hỗ trợ đua xe và cướp bóc

Nếu muốn trải nghiệm chơi game Grand Theft Auto V của mình được trọn vẹn, đừng bỏ qua phiên bản Grand Theft Auto: iFruit với những mini game hấp dẫn không kém. Hoàn thành các nhiệm vụ trong mini-game giúp bạn tích lũy nhiều tài nguyên, tiền bạc và năng lực đặc biệt, khiến việc chinh phục mục tiêu trong GTAV dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen