Bitmoji Keyboard cho iOS 1.7 Ứng dụng tạo biểu tượng cảm xúc Emoji trên iPhone/iPad

  • Phát hành Bitstrips
  • Đánh giá
  • Lượt tải 143
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 22,2 MB
  • Cập nhật 27/07/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Bitmoji Keyboard for iOS - Tạo biểu tượng cảm xúc trên iPhone/iPad

Bitmoji Keyboard miễn phí cho iOS là ứng dụng tự tạo những cảm xúc, biểu tượng thú vị và đầy vui nhộn. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo những emoji theo những cách thức riêng biệt nhất, đậm phong cách cá nhân. Bàn phím ảo sẵn có trong Bitmoji Keyboard sẽ hỗ trợ người dùng tạo một avatar, sau đó tạo thêm khuôn mặt và phụ kiện, tùy biến cảm xúc để thêm ấn tượng trong những đoạn hội thoại, hoặc nhắn tin cho bạn bè. Tải Bitmoji Keyboard miễn phí cho iOS để trở thành những người nghệ sỹ hài hước với đủ mọi biểu tượng cảm xúc.

Ngày nay những biểu tượng cảm xúc được dùng rất phổ biến trong mọi đoạn hội thoại chat chít. Trở về những năm khi người dùng sử dụng Yahoo Messenger, các biểu tượng cảm xúc rất đơn giản, không mấy phong phú. Tuy nhiên càng về sau, những icon cảm xúc thay đổi rất nhiều từ icon động đến icon kèm theo chữ, biến tấu theo rất nhiều phong cách khác nhau. Điều đó sẽ giúp cho đoạn chat không còn thấy khô khan, bớt nhàm chán. Và mới đấy, Bitstrips cho ra mắt một ứng dụng Bitmoji Keyboard tự tạo biểu tượng emoji mới, ở đó người dùng sẽ được tự tay tạo một avatar của riêng mình, và dùng avatar đó trong khi chat cùng bạn bè với nhiều cách biến tấu khác lạ.

Ứng dụng tạo biểu tượng Bitmoji Keyboard cho iOS Bitmoji Keyboard cho iOS
Ứng dụng Bitmoji Keyboard tự tạo biểu tượng cảm xúc siêu độc cho iOS

Bitmoji Keyboard có một bàn phím ảo để người dùng có thể dễ dàng tạo những biểu tượng cảm xúc. Điều mới lạ so với những ứng dụng tạo biểu tượng cảm xúc khác đó là Bitmoji Keyboard không có emoji cho sẵn, mà trước tiên người dùng bắt buộc phải tạo emoji từ những bước căn bản nhất: chọn khuôn mặt, tóc, quần áo, phụ kiện,... và sau đó, dùng chính những avarta đó để biến tấu chúng kèm theo lời nói sinh động hơn, vui nhộn hơn. Bitmoji Keyboard cho iOS sẽ tạo có hội để người dùng có thể sáng tạo ra những đứa con hài hước theo phong cách cá nhân riêng biệt.

Nhiều biểu tượng độc đáo trong Bitmoji Keyboard Gửi biểu tượng đến những app yêu thích
Nhiều biểu tượng cảm xúc mới lạ trong Bitmoji Keyboard 

Tải ứng dụng tạo emoji Bitmoji Keyboard - Biểu tượng cảm xúc siêu độc cho iOS

Trước hết để sử dụng Bitmoji Keyboard, bạn sẽ tạo một tài khoản cá nhân kèm theo những thông tin đơn giản. Sau khi đã có một tài khoản, người dùng sẽ bắt tay vào tạo emoji cho mình. Bitmoji Keyboard hỗ trợ người dùng tạo avarta theo giới tính, và mang những đặc trưng riêng theo mỗi giới tính. Tiếp đến, bạn sẽ tạo hình khuôn mặt cho avarta với nhiều kiểu khác nhua như mặt hình tròn, mặt trái xoan, mặt hình vuông, cằm nhọn,... Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép chọn lựa màu da, kiểu và màu tóc, lông mày,... Sau những bước chọn khuôn mặt cho avarta, chọn hình dáng người cũng quan trọng như gầy, cao to, béo,.. và biến tấu nhiều kiểu dạng quần áo khác nhau cho avatar của mình. Có thể thấy, ngay từ những bước đơn giản đầu tiên, đã có rất nhiều sự lựa chọn phong phú để bạn tha hồ trổ tài nghệ thuật của bản thân.

Tạo phong cách riêng biệt cho emoji trong Bitmoji Keyboard Bitmoji Keyboad cho iOS
Sáng tạo nhiều Emoji mới trong các đoạn hội thoại

Cách sử dụng Bitmoji Keyboard không quá khó khăn, khi ứng dụng sẽ chỉ dẫn bạn từng bước để có thể thiết lập một bàn phím ảo tạo biểu tượng trong iPhone hay iPad. Chọn Setting, tiếp đến General vào Keyboard, tiếp chọn Keyboards rồi thêm bàn phím ảo Bitmoji. Ứng dụng sẽ cho phép kết nối với Facebook Messenger, và khi chat với bạn bè trên Facebook đã có thêm nhiều những emoji cảm xúc hấp dẫn, mới lạ, cộp mác của riêng mình. Bitmoji sẽ cung cấp cấp sẵn những biểu tượng kèm thêm chữ độc đáo như love you lots, cheer up,... kèm theo là khuôn mặt có cảm xúc tương tự. Nếu muốn thiết kế trạng thái và biểu tượng khác nhau, ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa khung chữ, thay đổi cho hợp hoàn cảnh, và thêm nhiều hình thú vị, mới lạ do mình nghĩ ra. Khi đã ưng ý với những biểu tượng, chọn biểu tượng và nhập dữ liệu rồi paste là đã có thể gửi biểu tượng cho người khác. Nếu những app không hỗ trợ kiểu cắt dán như vậy, bạn chỉ cần lưu ảnh rồi chia sẽ nó từ trong ứng dụng. Có 6 mục có sẵn trong ứng dụng: biểu tượng mới, các câu hỏi, hạnh phúc, vui nhộn, buồn chán, hoặc lời chúc mừng nhân một sự kiện nào đó. Thêm một tính năng đó là người dùng có thể chia sẻ cảm xúc qua Skype, WhatsApp, Line, Viber,...

Chia sẻ biểu tượng với mạng xã hội  Thêm nhiều biểu tượng emoji trong cấc đoạn hội thoại
Chia sẻ Bitmoji với các ứng dụng chat phổ biến

Bitmoji Keyboard miễn phí cho iOS sẽ đưa người dùng đến với thế giới của các biểu tượng emoji độc đáo do chính mình tạo ra, mang cá tính của bản thân. Người dùng có thể thoải mái chọn lựa, tạo hình cho avatar theo nhiều phong cách mới mở mẻ khác nhau, sử dung những trạng thái có sẵn hoặc thiết kế thêm những đường nét cơ bản. Bitmoji Keyboard không chỉ khiến cho đoạn chat của bạn thêm phong phú mà nó còn mở ra rất nhiều những sáng tạo độc đáo cho người dùng.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BITMOJI KEYBOARD CHO iOS