Grab cho iOS 4.14.1 Ứng dụng đặt taxi trên iPhone/iPad

 • Phát hành GRABTAXI HOLDINGS PTE
 • Đánh giá
 • Lượt tải 4.458
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36,4 MB
 • Cập nhật 23/11/2016
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

GrabTaxi for iOS - Tải ứng dụng đặt taxi cho iPhone/iPad

GrabTaxi là ứng dụng hữu ích được miễn phí cho iPhone, iPad giúp người dụng dễ dàng định vị được taxi gần vị trí mình của mình để gọi taxi đơn giản, nhanh chóng hơn. Hiện nay Grab đã cập nhật thêm tính năng gọi xe ôm dạng truyền thống để phù hợp hơn với các các nước quen thuộc với cách di chuyển bằng xe máy. 

Được phát hành trong khu vực Đông Nam Á, Grabtaxi là phần mềm hữu ích giúp mọi người gọi taxi nhanh chóng. Chỉ cần vài cú chạm trên thiết bị di động của bạn, người dùng đã có thể tìm một chiếc taxi khi cần thiết.

GrabTaxi for iOSTải ứng dụng GrabTaxi

Chỉ cần tải ứng dụng Grabtaxi về điện thoại, khi cần tìm một chiếc taxi để di chuyển, người dùng truy cập ứng dụng để thiết bị tự động cập nhật vị trí của mình. Tiếp đó phần mềm sẽ xác định được taxi trong khu vực của bạn. Người dùng có thể xem thông tin chi tiết về tài xế taxi như tên tuổi, số điện thoại, biển số xe, các thông tin quan trọng về tài xế taxi cũng như vị trí của người đó trên bản đồ. Bởi những tính năng hữu ích này, người dùng có thể tin tưởng để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ cho tài xế taxi thông qua số điện thoại được ứng dụng cung cấp để gọi xe. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham khảo chi phí giữa các hãng xe để lựa chọn xe phù hợp với mình.

Grabtaxi miễn phí cho iPhone/iPadỨng dụng Grabtaxi miễn phí ứng dụng gọi taxi trên điện thoại

Các tính năng được chú trọng khi sử dụng dịch vụ đó là an toàn, chắc chắn và nhanh chóng. Ưu điểm của Grabtaxi là người dùng có thể dễ dàng theo dõi hành trình di chuyển của xe.

Giống như các ứng dụng điện thoại thông thường, sau khi trải nghiệm phần mềm, người dùng có thể nhận xét, đánh giá về taxi mình đã sử dụng một cách khách quan để những người dùng khác tham khảo.

Sau khi sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng, người dùng cũng có thể chia sẻ hành trình chuyến đi của mình qua cá trang mạng xã hội giúp bạn bè của bạn có thể theo dõi chuyến đi của bạn. Bởi vậy, độ an toàn, tín nhiệm mà ứng dụng mang đến cho người dùng khá cao.

Cách sử dụng Grabtaxi miễn phí cho iPhone/iPad

1. Tải ứng dụng GrabTaxi miễn phí trên đường link.
2. Đăng ký tên và số điện thoại di động của bạn. Mỗi số di động chỉ đăng kí được một lần.
3. Ứng dụng sẽ dò tìm vị trí của bạn.
4. Chọn địa điểm mà bạn muốn đến để ứng dụng tính toán và quét dò taxi trong khu vực.
5. Bấm phím xác nhận, người dùng sẽ nhận được tình trạng đặt xe của mình chỉ trong 30 giây.

Tính năng mới

 • Cập nhật tính năng chia sẻ qua Facebook, TwitterEmail.
 • Cải thiện hệ thống định vị GPS.
 • Cải tiến một số tính năng khác.

Lưu ý:

 • Ứng dụng đã có mặt tại 6 quốc gia Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

GrabTaxi là ứng dụng đặt taxi nhanh chóng tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng gọi xe taxi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Hãy tải GrabTaxi để có những chuyến xe an toàn, tiện lợi.