Idle Tycoon City Building Sim Game xây dựng thành phố

Giới thiệu

Download Idle Tycoon City Building Sim - Game mô phỏng cuộc sống

Idle Tycoon City Building Sim là game mô phỏng xây dựng thành phố đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Idle Tycoon City Building Sim sẽ đưa bạn đến với một thành phố xinh đẹp và trở thành doanh nhân thành đạt của nơi đây. Tải game Idle Tycoon City Building Sim để bắt đầu quy hoạch thành phố này theo cách riêng của bạn.

Chúng ta sẽ từng bước phát triển thành phố thông qua việc xây dựng các công trình nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, trường học, vv để tạo nên thương hiệu của bản thân. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền thông qua các hoạt động này, tuy nhiên số tiền đó sẽ được sử dụng để tái đầu tư một cách khôn ngoan nhất theo tính toán của mỗi người chơi.

Game Idle Tycoon City Building Sim sẽ có sẵn các công trình này và người chơi sẽ mở khóa chúng theo cấp độ cũng như số tiền hiện có. Bạn sẽ biến thành phố này thành đế chế của riêng mình với việc làm chủ tất cả các toà nhà, công ty cũng như các công trình công cộng nơi đây để đảm bảo cho người dân có cuộc sống tốt nhất.

Người chơi sẽ bắt đầu với một tiệm bánh ngọt nhỏ bé, sau đó nhờ vào tài năng kinh doanh của mình chúng ta sẽ mở rộng thêm các lĩnh vực mới. Game Idle Tycoon City Building Sim có lối chơi khá giống tựa game mô phỏng cuộc sống The Sim, tuy nhiên game sẽ giới hạn số lượng công trình mà bạn mua ở mỗi cấp độ.

Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chúng ta sẽ kinh doanh và kiếm tiền, khi có tiền sẽ tiếp tục kinh doanh thêm các lĩnh vực mới để tăng thêm lợi nhuận. Mức độ giàu có của bạn tương ứng với việc phát triển của thành phố xinh đẹp này. Hãy bày trí các công trình đó theo cách riêng của bạn để có được một thành phố thông minh, tiện nghi và giàu có.

Trò chơi Idle Tycoon City Building Sim là một lựa chọn hấp dẫn để bạn được trở thành chủ nhân của một thành phố trong mơ, tại đây bạn có được những quyết định của riêng mình và xây dựng nó theo cách mà bạn mong muốn. Tải game Idle Tycoon City Building Sim để đến với thành phố nhộn nhịp, thú vị mà bạn xây dựng.