White Tiger Family Sim Online Game mô phỏng cuộc sống gia đình hổ trắng

  • Phát hành Area 730
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 118
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download White Tiger Family Sim Online - Game mô phỏng cuộc sống

White Tiger Family Sim Online là game mô phỏng cuộc sống của gia đình nhà hổ trắng đang được phát hành miễn phí. Game White Tiger Family Sim Online có cách chơi khá giống với tựa game The Sim kinh điển cùng thể loại, game sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh chân thực nhất về cuộc sống hàng ngày của gia đình hổ. Liệu rằng nó có đáng sợ như chúng ta vẫn thường nghĩ không?

Hổ săn bắt

Game White Tiger Family Sim Online sẽ mô phỏng lại toàn bộ các giai đoạn phát triển của chú hổ trong thế giới hoang dã. Bắt đầu từ 1 chú hổ con, bạn phải hướng dẫn, đào tạo để chú hổ có thể tự kiếm ăn, săn mồi và sinh tồn trước những mối đe dọa từ môi trường sống. Mọi thứ diễn ra rất thuận lợn với cuộc sống săn mồi, xây dựng nhà cửa, vv.

Gia đình hổ trắng

Kế tiếp chú hổ trắng sẽ phải tìm đối tác và kết hôn để xây dựng gia đình riêng của mình. Tất cả những điều đó cứ thế phát triển cho đến lúc sinh ra hổ con và lại tiếp tục huấn luyện các chú hổ con săn mồi, sinh tồn, vv. Cuộc sống gia đình hổ sẽ liên tục thay đổi với rất nhiều công việc hàng ngày cần thực hiện để có được 1 tổ ấm thực sự.

Xây dựng nhà ở

Ngôi nhà của hổ được cải thiện và nâng cấp với hơn 40 trang bị khác nhau, bạn sẽ mở khóa các trang bị này khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ của người chơi sẽ nhận từ con chim cú, ngay lập tức đối tượng săn mồi xuất hiện và bạn sử dụng các phím tương ứng như hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu thực hiện.

Giao diện chính của game

Khi thông báo hoàn thành nhiệm vụ trang bị mới sẽ xuất hiện giúp bạn có được món đồ để xây dựng nhà cửa. Không gian game White Tiger Family Sim Online sẽ thay đổi liên tục qua từng màn chơi, lúc là khu rừng nhiệt đới ẩm ướt, khi là hoang mạc khô cằn, rừng tuyết trắng xóa hay một đầm lầy đầy nước.

Tuy nhiên với ý chí sắt đá và khả năng sinh tồn bản năng những con hổ trong gia đình nhà hổ trắng sẽ vượt qua tất cả. Khi săn mồi hổ sẽ mất rất nhiều năng lượng, bạn phải đưa ra những đòn đánh chí mạng, chính xác để tiêu diệt được đối thủ. Nếu không thể tiêu diệt được chúng hay bỏ chạy thật xa nếu không muốn kết thúc cuộc chơi.

Khám phá cuộc sống của hổ trắng

Game White Tiger Family Sim Online thực sự là tựa game mô phỏng cuộc sống rất ý nghĩa. Game White Tiger Family Sim Online đề cao tinh thần đoàn kết, sự yêu thương lẫn nhau của các thành viên trong gia đình nhà hổ, tất cả mọi thành viên đều săn mồi và tìm kiếm các trang bị để cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tải game White Tiger Family Sim Online để bắt đầu đến với cuộc sống của những chú hổ để cảm nhận được tình yêu của loại sinh vật hung dữ dưới góc nhìn rất khác này.