Cutlet Cooking Food Game Game mô phỏng nấu ăn miễn phí

  • Phát hành Vera Polyachenko
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 104
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Cutlet Cooking Food Game - Trò chơi nấu ăn gia đình

Cutlet Cooking Food Game là game nấu ăn dành cho bạn gái đang được phát hành miễn phí. Game Cutlet Cooking Food Game sẽ mang đến cho người chơi một không gian nấu ăn thực sự thú vị với những các công thức nấu ăn hàng ngày đơn giản, đẹp mắt. Tải game Cutlet cooking food game để tạo nên các món ăn mang cá tính của riêng mình.

“Mỗi món ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là một nghệ sĩ”, đúng như vậy để tạo ra một món ăn người đầu bếp phải luôn sáng tạo để có được món ăn mang hương vị của riêng mình. Game Cutlet Cooking Food Game sẽ cho phép bạn tạo ra những món ăn khác nhau dưới tài năng chế biến của mình với hàng loạt gia vị trong căn bếp xinh đẹp.

Cutlet Cooking Food Game game sẽ mô phỏng nấu ăn các món liên quan đến thịt, người chơi sẽ tạo ra nhiều công thức chế biến thịt khác nhau để phục vụ cho bữa ăn gia đình, thay vì nấu ăn nhà hàng trong các game nhà hàng vui vẻ chúng ta vẫn thường chơi trước đây, điều đó sẽ giúp cho niềm đam mê nấu nướng được nâng cao lên khi bạn thực hiện việc nấu ăn cho những người thân yêu của mình.

Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã từng chơi trò chơi nấu ăn với những bộ nồi niêu, bát đũa bằng nhựa. Game Cutlet Cooking Food Game sẽ là căn bếp cổ tích xinh đẹp để hướng dẫn các em làm quen với các dụng cụ nhà bếp và nắm được quy trình cơ bản để nấu được món thịt một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Chắc chắn Cutlet Cooking Food Game sẽ là trò chơi hấp dẫn dành cho những ai yêu thích nấu ăn. Không gian nhà bếp được xây dựng dễ thương với nhiều sắc màu rực rỡ dễ dàng lôi cuốn các em nhỏ. Tải game Cutlet Cooking Food Game để giúp em bé nhà bạn có được những kỹ năng nấu ăn cơ bản và hình thành giấc mơ làm đầu bếp chuyên nghiệp tại đây.