Cooking Master Chef Game vua đầu bếp

  • Phát hành Play Everyday Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 350
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/04/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Cooking Master Chef cho Windows là game nấu ăn kết hợp quản lý nhà hàng miễn phí dành cho Windows 10. Game Cooking Master Chef có giao diện vô cùng dễ thương phù hợp dành cho bạn gái và các em nhỏ. Tải game Cooking Master Chef để bắt đầu trở thành vua đầu bếp và sở hữu cửa hàng ăn nhanh của riêng mình.

Quản lý nhà hàng vui vẻ

Trong Cooking Master Chef cho máy tính bạn sẽ có 1 nhà hàng và liên tục chinh phục khách hàng khi đến với cửa hàng ăn của mình. Các mon ăn mà cửa hàng bạn cung cấp đều đã được chuẩn bị nguyên liệu từ trước, nhiệm vụ chính của bạn là nhanh chóng kết hợp những nguyên liệu đó thành 1 chiếc bánh hamburger tuyệt phẩm để bán cho khách hàng.

Game nấu ăn vui nhộn

Mỗi khách hàng chỉ dành ra một khoảng thời gian nhất định để chờ đợi, chính vì vậy người chơi phải quản lý được khoảng thời gian làm bánh của mình. Mức độ hài lòng của khách sẽ quyết định đến số tiền thưởng bạn sẽ nhận được. Khi khách hàng không hài lòng đi kèm với danh tiếng của cửa hàng giảm sút và khách cũng sẽ giảm dần đi.

Quản lý thời gian

Số lượng món ăn và cửa hàng cũng sẽ tăng lên theo từng cấp độ, mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa thêm 1 món ăn mới. Cửa hàng của chúng ta cung cấp rất nhiều loại món ăn đến từ châu Á, châu Mỹ, châu Âu, vv. Món ăn càng đa dạng, thời gian phục vụ nhanh danh tiếng của cửa hàng sẽ càng tăng lên, đi kèm với điều đó bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn thông qua số lượng khách hàng đã ghé thăm.

Game Cooking Master Chef

Game Cooking Master Chef chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thiện các kỹ năng khác nhau, sự nhanh nhẹn, khả năng quản lý và quan sát tinh tế. Với bất kỳ ai những kỹ năng đó đều quan trọng và đặc biệt Cooking Master Chef có tính giải trí cao. Nếu yêu thích dòng game nấu ăn thì Cooking Master Chef cho Windows 10 sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.