Burger Shop Cooking Craze Game mô phỏng nấu ăn

  • Phát hành Grand Strike Action Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 279
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Burger Shop Cooking Craze - Game quản lý nhà hàng

Burger Shop Cooking Craze là game mô phỏng nấu ăn siêu hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Burger Shop Cooking Craze sẽ đưa bạn trở thành chủ nhân của chuỗi nhà hàng bánh Hamburger danh tiếng luôn đông đúc thực khách chờ đợi để thưởng thức. Tải game quản lý nhà hàng Burger Shop Cooking Craze để bắt đầu công việc tại gian bếp xinh đẹp của riêng mình.

Chúng ta sẽ bắt đầu công việc làm bánh Hamburger với căn bếp và nhà hàng nhỏ xinh. Hàng ngày người chơi sẽ làm bánh bán cho những khách hàng qua lại, bên cạnh đó cửa hàng còn phục vụ một số món ăn kèm như nước ngọt, khoai tây, sa lát, vv. Mọi nhu cầu về các món ăn nhanh sẽ được cửa hàng phục vụ chú đáo.

Khi cửa hàng kinh doanh phát triển hơn đồng thời lượng khách đến đây cũng đông hơn. Lúc này người chơi không chỉ thực hiện công việc chuyên môn là nấu ăn nữa mà bạn còn phải biết quản lý thời gian. Khách hàng khi ghé thăm cửa hàng để mua bánh mà bạn không nhanh chóng đáp ứng yêu cầu đó thì họ sẽ bỏ đi và đánh giá thấp về cửa hàng. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến lượng khách hàng khiến cho thành tích cũng từ đó mà suy giảm.

Sau mỗi cấp độ game chúng ta sẽ mở khóa thêm các món ăn mới, món ăn sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Các trang thiết bị của nhà hàng cũng được cải thiện và tiếp đến chúng ta sẽ mở thêm nhiều cơ sở khác tạo nên một chuỗi cửa hàng ăn nhanh danh tiếng đúng như mơ ước. Để đạt được những điều này người chơi phải làm chủ được thời gian và vai trò đầu bếp của mình.

Game Burger Shop Cooking Craze hiện cung cấp đến người chơi 180 cấp độ từ dễ đến khó. Bạn sẽ dần chinh phục các cấp độ này để sở hữu thêm nhiều tiện ích cũng như món ăn hấp dẫn. Nếu như ban đầu món ăn chủ đạo là Hamburger truyền thống thì về sau rất nhiều chiếc bánh Hamburger với nhiều loại nhân khác nhau sẽ được ra mắt tạo nên sự đa dạng cho thực đơn của nhà hàng.

Trò chơi nấu ăn này phù hợp với nhiều lứa tuổi với màu sắc vô cùng dễ thương. Game Burger Shop Cooking Craze cũng chính là nơi để chúng ta thực hiên ước mơ trở thành đầu bếp danh tiếng và có cửa hàng riêng của mình. Tại đây mọi người sẽ thỏa sức sáng tạo để tạo ra món ăn với chất riêng của một đầu bếp đầy cá tính.