Pizza Party Game quản lý tiệm bánh pizza

  • Phát hành Yasin Dewid
  • Đánh giá
  • Lượt tải 621
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/02/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Tải game Pizza Party - Game quản lý nhà hàng

Pizza Party là game mô phỏng nấu ăn vô cùng hấp dẫn dành riêng cho Windows 10. Game Pizza Party sẽ giúp bạn trở thành siêu đầu bếp với món pizza thượng hạng mang thương hiệu riêng. Tải game Pizza Party để bắt đầu quản lý nhà hàng pizza của riêng bạn và tạo nên danh tiếng cho cửa hàng của bạn.

Game quản lý nhà hàng

Chắc hẳn Pizza là món ăn được yêu thích nhất của các bạn trẻ hiện nay, món ăn là sự kết hợp của những nguyên liệu thơm ngon cùng chiếc đế bánh mì đầy tinh tế. Bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ mở một cửa hàng kinh doanh pizza và trở thành đầu bếp làm món pizza ngon nhất thành phố? 

Điều đó sẽ thật dễ dàng khi bạn đến với Pizza Party, game Pizza Party cho phép người chơi trở thành người quản lý cửa hàng pizza và trực tiếp làm ra món ăn đó. Điểm số bạn nhận được trong game sẽ phụ thuộc vào những thực khách đã ăn bánh, họ càng nhanh đói, điểm số sẽ càng cao. Chính vì vậy hãy thật nhanh tay đê được tăng cấp độ chơi và nhận thêm các món đồ cho nhà bếp.

Trò chơi Pizza Party cho Windows 10

Bạn sẽ nhanh chóng thuần thục quy trình làm nên 1 chiếc bánh pizza thông qua những chiếc đế bánh giòn rụm được làm sẵn. Dĩ nhiên sốt cà chua, hành tây, ớt chuông, thịt lợn, thịt bò, gà, hải sản là không thể thiếu, nếu khách yêu cầu một chiếc bánh nhiều topping hãy đừng quên thêm thêm những sợi phô mai mozzarella béo ngậy. Tải game Pizza Party để sẵn sàng phát triển nhà hàng pizza của bạn dưới vai trò siêu đầu bếp.