Icy Food Maker Game siêu đầu bếp cho Windows 10

  • Phát hành Casual game
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.046
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Icy Food Maker cho Windows là game mô phỏng làm món ăn tráng miệng khá thú vị dành cho những ai yêu thích công việc chế biến, tạo ra những món đồ ăn sáng tạo. Game Icy Food Maker sẽ giúp bạn trở thành 1 đầu bếp hàng đầu thế giới với những món đồ tráng miệng có tính thẩm mỹ cao. Tải game Icy Food Maker để bắt đầu sở hữu nhà hàng riêng của mình.

Pha chế đồ uốngMón ăn sáng tạo

Nếu như những game nấu ăn khác thường giới hạn bạn ở 1 số món ăn nhanh, không mấy đa dạng về lựa chọn thì trong Icy Food Maker người chơi sẽ được thỏa mãn với niềm đam mê sáng tạo đồ ăn. Chúng ta sẽ tạo nên những món ăn tráng miệng đẹp mắt, tại đây giá trị thẩm mỹ thậm chí được đánh giá cao hơn cả hương vị mà món ăn mang lại.

Bạn sẽ được quản lý nhà hàng và tham gia với vai trò là một đầu bếp chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu trong thế giới của những món ăn tráng miệng đầy màu sắc và hương vị. Những món ăn được trượt trên băng đá để làm lạnh nhằm giữ lại được hương vị chân thực nhất.

Chế biến món tráng miệngChế biến đồ uống độc đáo

Các món đồ uống trong Icy Food Maker cho PC cũng được pha chế đầy nghệ thuật, những cốc nước nhiều màu sắc, được kết hợp với nhau để tạo ra món đồ uống mới như những chuyên gia. Chắc chắn những khách hàng tinh tế sẽ nhận ra được sự khác biệt của món ăn được thưởng thức tại đây so với các cửa hàng khác, tất cả đều tươi ngon và đầy sự lôi cuốn.

Bên cạnh đó các trang phụ kiện như chiếc ống hút, ly nước, vv đều mang cá tính rất riêng. Khi tham gia Icy Food Maker điều mà các game thủ đều yêu thích là được tự do sáng tạo, được làm những món đồ ăn, đồ uống theo cách riêng của mình. Những thứ đó có thể khác biệt nhưng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, đây là điều chúng ta không thể làm ở các game nấu ăn khác.

Pha chế đồ uống mát lạnhTrở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Thậm chí game Icy Food Maker cho máy tính còn thường xuyên tổ chức các buổi lễ hội ẩm thực để bạn được thể hiện tài năng của mình. Tại đây bạn có thể trở thành 1 người đầu bếp điên rồ, phá cách và duy nhất bằng việc tạo ra các món ăn ngọt ngào hay những món đồ giải khát hảo hạng như chiếc kẹo bông, kem, đá bào, vv. Tải game Icy Food Maker cho Windows 10 để bắt đầu hành trình trở thành người đầu bếp giỏi nhất thế giới.