Rock Hero Guitar Game đánh đàn guitar

  • Phát hành Pou Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 233
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Rock Hero Guitar - Game mô phỏng đánh đàn guitar

Rock Hero Guitar là game mô phỏng chơi đàn Guitar siêu hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Rock Hero Guitar sẽ mang đến cho bạn một không gian tràn ngập âm nhạc với những bản nhạc kinh điển trên thế giới. Tải game Rock Hero Guitar để bắt đầu tham gia đấu trường âm nhạc để sống trọn với niềm đam mê.

Với những ai yêu thích game âm nhạc hẳn không còn xa lạ với các tựa game Magic Piano Tiles, Piano Tiles 2018: Classic Songs, vv. Đây là những tựa game mô phỏng vô cùng chân thực với các va chạm vật lý thông qua việc chạm lên các phím bấm đã được định sẵn trên màn hình và Rock Hero Guitar là một trong số đó.

Bạn sẽ được lựa chọn chiếc đàn Piano cổ điển hoặc chiếc đàn Guitar cá tính để thể hiện niềm đam mê nhạc cụ. Chúng ta sẽ chạm đến các phím được đặt xen kẽ để chơi một bản nhạc theo lựa chọn của mình. Thứ âm thanh phát ra sau khi bạn chạm đến sẽ như 1 nốt nhạc vang lên để tạo thành một bản nhạc say đắm lòng người.

Game Rock Hero Guitar có 9 bài hát để chúng ta chơi theo sở thích, các bài hát đó được chọn lựa ra từ kho nhạc cổ điển với nhiều người yêu thích. Nếu bạn không phải là một nghệ sĩ thì khi tham gia Rock Hero Guitar tâm hồn sẽ hóa một nghệ sĩ để sống trong niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng mà không phải tựa game nào cũng làm được.

Các bài hát sẽ chia thành 3 mức độ khó khác nhau, ban đầu âm nhạc sẽ được vang lên nhẹ nhàng, tiếp sau đó tốc độ trôi của các phím nhạc sẽ tăng dần lên nếu không chạm kịp thời để nó chạm mép dưới của màn hình bản nhạc sẽ chấm dứt. Bạn có thể nhận được 3 ngôi sao nếu chơi đạt đến mức điểm này, số sao đó sẽ giúp bạn có thêm điểm thưởng để mua thêm các bài hát mới theo sở thích của mình.

Chúng ta có thể trở thành nghệ sĩ guitar giỏi nhất thế giới với việc ghi danh trên bảng thành tích, chắc chắn sẽ làm cho rất nhiều người thích thú. Game Rock Hero Guitar được thiết kế bắt mắt với nhiều hiệu ứng đẹp mắt để bạn sống trong một không gian chỉ có âm nhạc và đam mê. Tải game Rock Hero Guitar để trở thành một nghệ sĩ guitar đẳng cấp.