Helix Jump Game mô phỏng điều khiển bi màu

  • Phát hành Condor
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.445
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Helix Jump - Game mê cung xoắn ốc

Helix Jump là game mô phỏng mê cung đang vô cùng hot trên di động hiện nay. Game Helix Jump sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn với việc điều khiển viên bi đi qua những mê cung vòng xoáy ốc 1cách tinh tế và chính xác. Tải game Helix Jump để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng viên bi sắt đầy hấp dẫn này.

Chúng ta sẽ bắt đầu điều khiển viên bi vượt qua trục quay xoắn ốc đầy khó khăn bằng việc điều khiển trục quay đã được cố định ở giữa. Ban đầu bạn sẽ thấy Helix Jump không mấy đặc sắc. Tuy nhiên càng về sau Helix Jump càng chứng tỏ mức độ gây nghiện cao mà nó mang lại. Bạn có thể mất khá nhiều thời gian nếu nuông chiều cảm xúc của bản thân.

Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khác nhau nhưng chúng ta sẽ vẫn có chúng 1 nhiệm vụ là đưa viên bi đến vị trí cuối cùng của trục xoay. Nhiệm vụ xoay trục cũng không hề khó khăn, trục rất nhẹ nên bạn chỉ cần vuốt trái và vuốt qua phải trên màn hình điện thoại, còn với máy tính chúng ta sẽ di chuyển chuột từ trái sang phải hoặc ngược lại để thực hiện công việc.

Các màn chơi sẽ có mức độ khó tăng dần, cùng với đó màu sắc của các bậc thang trên trục xoay cũng thay đổi, chính điều đó đã làm nên sự khác biệt của Helix Jump và các game khác. Nếu như thông thường chúng ta sẽ nhận nhiệm vụ điều khiển trái bóng thì game Helix Jump lại yêu cầu người chơi điều khiển trục xoay để đưa bóng lọt qua các khe nhỏ.

Việc điều khiển cũng không phải đơn thuần là bạn cho bóng lọt qua các khe hở mà chúng ta cần phải cho chúng rơi đúng vị trí của tấn chắn phía dưới, nếu rơi vào vị trí có màu sắc giới hạn sẽ ngay lập tức thua cuộc. Chính điều này nên các game thủ cần chú ý điều khiển trục xoay nhanh chóng nếu ô màu giới hạn ở ngay phía dưới của khe nhỏ phía trên.

Về cơ bản cách chơi của game Helix Jump không hề khó, thậm chí có thể nói là khá đơn giản. Tuy nhiên để có được chiến thắng thì điều đó không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải cực kỳ khéo léo và nhanh nhẹn, khi xoay trục phải quan sát vị trí bóng, vị trí các ô màu trên dưới nhằm có được cú nhảy hoàn hảo nhất để có thể đi đến đích.

Khi có được tiền thưởng bạn có thể mua thêm các vật phẩm hỗ trợ chơi game. Thậm chí bạn có thể chọn màu sắc cho viên bị mà mình sẽ chơi ở màn chơi kế tiếp để tăng thêm mức độ hấp dẫn của mỗi màn chơi. Chắc chắn Helix Jump sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn. Tải game Helix Jump để bắt đầu tham gia di chuyển viên bi sắt đa màu sắc.

Video hướng dẫn cách chơi game Helix Jump