Monster Prom Game khi quái vật hèn hò

  • Phát hành Those Awesome Guys
  • Đánh giá
  • Lượt tải 49
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Monster Prom - Game mô phỏng quái vật hẹn hò

Monster Prom là game mô phỏng quái vật hẹn hò vừa được ra mắt trên Steam đang gây được sự chú ý rất lớn. Game Monster Prom đưa bạn đến với ngôi trường học quái vật độc đáo để tìm kiếm 1 nửa của mình và cùng nhau tham gia buổi tiệc của trường học. Tải game Monster Prom để bắt đầu thể hiện tài năng của 1 quái vật độc ác trong con người mình và tìm ra quái vật sẽ đồng hành cùng bạn trong buổi tiệc vô cùng hấp dẫn tại Spooky High.

Bạn sẽ cùng 3 người khác tham gia vào cuộc đua cực kỳ thú vị kéo dài 3 tuần trong game nhằm tán tỉnh, hẹn hò với đối tượng mà bạn muốn đến cùng mình trong của prom của trường. Khác với các game hẹn hò trước đây Monster Prom mang đến 1 phong cách hoàn toàn mới khi nói đến những cuộc hẹn hò của quái vật, chúng ta sẽ được thấy quái vật thể hiện tài năng chinh phục của mình để tìm kiếm được người bạn tham gia vũ hội.

Nếu như bạn muốn chinh phục 1 ai đó bạn sẽ phải thể hiện những điểm tốt, tài năng của mình thì game Monster Prom lại hoàn toàn ngược lại, 3 con quái vật đang tham gia cuộc đua này sẽ phải thể hiện những điểm xấu xa nhất mà mình đang có thông qua kỹ năng của mỗi quái vật, quả thực quái vật chúng có khả năng làm những điều vô cùng độc ác nhưng nó sẽ chiến thắng nếu chúng mạnh nhất.

Chúng ta sẽ phải làm tất cả mọi thứ để có được ấn tượng mạnh mẽ cho đối tượng của mình, cô nàng băng giá xinh đẹp, chàng hoàng tử tuấn tú nhưng chảnh chẹo liệu có bị rơi vào lưới tình hay không phụ thuộc tất cả vào tài năng chinh phục của bạn. Người chơi sẽ phải tìm đến các câu lạc bộ như: câu lạc bộ thể hình, phim ảnh, ca hát, vv miễn là có thể gây được sự chú ý của đối phương.

Chưa dừng ở đó quái vật còn phải tiêu diệt các sinh vật khác đang cùng sống trong mỗi trường của chúng bao gồm cả con người. Các tiêu chí để quyết định thắng lợi của bạn bao gồm: quyến rũ, sức mạnh và tiền bạc. Nếu làm tốt và được những thứ chúng tôi đang nhắc đến khả năng có được 1 nửa đi dạ tiệc cùng là vô cùng cao, hãy cố gắng thể hiện chúng 1 cách tốt nhất.

Game Monster Prom có tính ganh đua rất cáo, chính vì vậy các nhiệm vụ bạn không chỉ phải làm tốt mà bạn còn phải làm tốt hơn người khác nếu không muốn đơn độc trong buổi tiệc. Đặc biệt game Monster Prom yêu cầu chúng ta phải chơi với 3 đối thủ khác để có 1 cuộc cạnh tranh thực sự quyết liệt. Tải game Monster Prom để bắt đầu cuộc đối đầu hấp dẫn để dành lấy đối tượng của mình sánh đôi cùng nhau trong buổi prom.