Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 Game mô phỏng chơi piano

  • Phát hành Pou Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 450
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 - Game đen thắng trắng thua

Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 là game đánh đàn piano đang được phát hành miến phí trên Microsoft Store. Game Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc đàn piano mới lạ để bắt đầu hoàn thành bản nhạc yêu thích. Tải game Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 để bắt đầu thể hiện tài năng âm nhạc của mình với những phím đàn đen trắng cổ điển.

Chắc hẳn với những người yêu thích game này đều đã từng nghe đến cái tên Magic Piano Tiles được rất nhiều người quan tâm. Game Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 nối tiếp thành công này để mang đến cho bạn nhiều bản nhạc ấn tượng cùng chuỗi nhiệm phụ phức tạp và thú vị hơn rất nhiều.

Bạn sẽ thực hiệm các nhiệm vụ khác nhau thông qua từng cấp độ chơi, càng lên cấp độ cao mức độ thử thách dành cho bạn sẽ cao hơn tương ứng với khả năng đánh đàn cũng cần tăng tốc và nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Mỗi phím bấm cần có độ chính xác cao để tạo nên 1 bản nhạc đúng với phiên bản gốc.

Chỉ 1 sau sót nhỏ trong quá trình chơi bạn sẽ phải thực hiện lại, tựa game phím đen thắng trắng thua đã trở nên rất phổ biến trên di động. Game không chỉ đòi hỏi người chơi có 1 tốc độ chơi cao mà bạn cần phải có khả năng và cảm thụ âm nhạc thật tốt để có được 1 bản nhạc hay cho mọi người cùng nghe.

Các bản nhạc trong game Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 xuất hiện 1 cách ngẫu nhiên và thay đổi liên tục. Các phím bấm sẽ liên tục chạy từ dưới lên với 1 tốc độ nhanh dần để bạn có thể thích nghi, tuy nhiên người chơi cần phải làm chủ được các ngón tay của mình khi đã bị cuốn vào cuộc chơi tốc độ cao.

Các kiệt tác khác nhau của của: Mozart, Schubert, Tchaikovsky, Sebastian Bach, Franz Liszt, Debussy, Rachmaninoff, Mendelssohn, vv sẽ dần được xuất hiện khiến bạn cảm thấy mình như được sống trong 1 không gian âm nhạc cổ điển lãng mạng và đầy tính nghệ thuật. Nhiệm vụ của chúng ta chỉ là chạm vào các phím đàn màu đen để đánh đúng bản nhạc.

Chắc chắn game Magic Tiles 3 - Piano Tiles 2 sẽ mang đến nhiều cảm hứng âm nhạc cho người chơi. Với giao diện đơn giản chúng ta sẽ nhanh chóng trở thành 1 nhà âm nhạc cổ điển thiên tài với những bản nhạc giao hưởng đầy lãng mạn. Game không chỉ giúp bạn luyện tập khả năng nhanh nhạy của các ngón tay mà còn làm cho những suy nghĩ khô cứng trở nên mền mại cùng với âm nhạc. Bạn đã sẵn sàng để chơi những bản nhạc kinh điển này chưa?