Mini Golf King 3D Trò chơi đánh golf 3D

  • Phát hành Ninja Blitz War Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 120
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Mini Golf King 3D - Game mô phỏng đánh golf

Mini Golf King 3D là game mô phỏng đánh golf mini 3D đang được phát hành miễn phí trên Microsft Store. Game Mini Golf King 3D sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự hấp dẫn với những màn đánh golf trực tuyến cùng các game thủ trên toàn thế giới. Tải game Mini Golf King 3D để bắt đầu tham gia môn thể thao quý tộc này ngay trên máy tính của mình với đồ họa 3D cực kỳ chân thực.

Game Mini Golf King 3D hiện tại mang đến cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn về mặt sân với 18 loại sân golf khác nhau. Cùng đó bạn cũng được sở hữu rất nhiều các mẫu gậy đánh golf khác nhau, những công nghệ hiện đại nhất sẽ được cập nhật liên tục khi bạn tham gia chơi game Mini Golf King 3D.

Ngoài chế độ chơi golf trực tuyến cùng các game thủ trên thế giới bạn có thể chọn chế độ chơi đơn để luyện tập đánh golf nhằm nâng cao khả năng của mình. Các chuyển động mà Mini Golf King 3D mang đến thực sự vô cùng chân thực, người chơi sẽ có cảm giác như mình chính là người đang điều khiển những trái bóng trên sân với sự tương tác nhẹ nhàng mà đầy sức mạnh.

Cũng giống như những sân golf thực tế, chúng ta có thể chơi trên rất nhiều địa hình khác nhau, các địa hình đó thực sự vô cùng thú vị để bạn có nhiều trải nghiệm mới mẻ mà thực tế không có. Sau mỗi màn chơi nếu chiến thắng chúng ta cũng được mở khóa các loại gậy đánh golf mới để bổ sung thêm vào bộ sưu tập gậy đánh golf của mình để thể hiện đẳng cấp của 1 tay chơi golf đích thực.

Như chúng ta biết golf chính là 1 môn thể thao dành riêng cho giới quý tộc, tuy nhiên điều đó không đúng khi bạn đến với Mini Golf King 3D. Bạn có thể tham gia chơi golf với bất cứ ai để chiến thắng trở thành tay golf số 1 trên bảng xếp hạng của Mini Golf King 3D. Mức độ cạnh tranh không hề thua kém các giải golf thông thường và bạn cũng có được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tải game Mini Golf King 3D để bắt đầu tham gia chơi golf để có những phút giây giải trí tuyệt vời.