Crazy Dentist Game mô phỏng phòng khám răng

  • Phát hành Magic Craft Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 94
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Crazy Dentist - Game tập làm bác sĩ nha khoa

Crazy Dentist là game mô phỏng phòng khám răng vô cùng hấp dẫn đang được phát hành hoàn toàn miễn phí. Đến với Crazy Dentist bạn sẽ trở thành bác sĩ nha khoa đang điều khiển 1 phòng khám răng lớn với rất nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh về răng. Tải game Crazy Dentist để bắt đầu nhập vai 1 người bác sĩ tận tâm chăm sóc bệnh nhân của mình.

Game Crazy Dentist đặc biệt rất thích hợp với các em nhỏ, chúng ta sẽ cùng với các bác sĩ, y tá tại đây chăm sóc răng miệng cho những người tới đây. Bác sĩ nha khoa cũng giống như những bác sĩ khác, chúng ta sẽ làm công việc liên quan đến răng miệng như: chỉnh hàm, hàn răng, chữa sâu răng, làm trắng răng, vv bằng các công cụ hỗ trợ có sẵn.

Ban đầu phòng khám sẽ khá thô sơ chúng ta sẽ có các trang thiết bị cơ bản để điều trị những căn bệnh cơ bản liên quan đến răng. Tuy nhiên sau đó khi bạn hoàn thành 1 số công việc cơ bản bạn sẽ có thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để tiếp đón những người có nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ như niềng răng, làm trắng hay bọc răng sứ.

Công việc của người chơi khá đơn giản, chúng ta chỉ cần xác định tình trạng của răng bệnh nhân sau đó tiến hành chữa thông qua các thiết bị chuyên nghành. Tại đây bạn sẽ hiểu thêm được những căn bệnh liên quan đến răng miệng và được trực tiếp tiếp xúc với nó để có ý thức ngăn chặn và chăm sóc cho chính hàm răng của mình.

Trò chơi Crazy Dentist đặc biệt thích hợp với các em nhỏ, các em sẽ được trở thành những bác sĩ tí hon để kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân. Game Crazy Dentist mô phỏng vô cùng chi tiết từng bệnh lý và cách chữa trị răng để các em bé có thể dễ dàng hình dung về trò chơi mà mình đang tham gia. Đặc biệt hình ảnh của game khá sặc sỡ nên rất dễ thu hút các bạn nhỏ.

Chắc chắn Crazy Dentist sẽ là 1 tựa game mô phỏng phòng khám nha khoa lôi cuốn người chơi. Bên cạnh đó sau những giờ khám chữa bệnh vất vả bạn cũng có thể đến với các trò chơi mini được tích hợp sẵn để giải tỏa khá thú vị. Nếu muốn được 1 lần trải nghiệm vai trò làm bác sĩ nha khoa hãy tải game Crazy Dentist để bắt đầu công việc.